AskAdmin - Phần mềm Hệ thống

By Download - 25/10/16 73 0

  1. AskAdmin - Phần mềm bảo vệ ứng dụng, tập tin mạnh mẽ


   AskAdmin là phần mềm bảo vệ và chặn mọi thay đổi bất hợp pháp các tập tin máy tính. Nó được thiết kế để hạn chế việc sử dụng các ứng dụng Windows mà không được phép của chủ nhân hệ thống.

   [​IMG]
   Phần mềm bảo vệ ứng dụng và các tệp tin hệ thống AskAdmin

   AskAdmin rất thích hợp dùng trong doanh nghiệp và ngăn không cho trẻ em cài đặt những phần mềm linh tinh trên máy tính. Người dùng có thể nhanh chóng chặn bất kỳ chương trình đã được cài đặt trên máy như Skype, Google Chrome, Microsoft Edge hoặc bất kỳ tập tin có phần mở rộng (ví dụ .bat, .cmd, .reg,...). Nếu muốn mở lại chúng, bạn chỉ cần dùng mật khẩu cài đặt của mình là xong.

   Video giới thiệu phần mềm bảo vệ ứng dụng mạnh mẽ AskAdmin

   Hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản của phần mềm bảo vệ ứng dụng mạnh mẽ AskAdmin


   Tạo danh sách chặn ứng dụng


   Người dùng chỉ cần làm theo 2 cách sau:

   1.Cách dễ nhất là kéo và thả ứng dụng cần chặn vào cửa sổ của AskAdmin. Lưu ý, bạn có thể kéo cùng lúc nhiều ứng dụng để rút ngắn thời gian tạo danh sách chặn.

   [​IMG]
   Tạo danh sách chặn ứng dụng đơn giản

   2.Nhấp chuột vào 'Add File' để thêm ứng dụng cần chặn.

   [​IMG]Thêm các ứng dụng chặn nhanh chỉ bằng vài cú nhấp chuột

   Cách chặn ứng dụng


   Chọn tên ứng dụng và phần mềm sẽ tự động chặn nó theo ý muốn của bạn. Lưu ý rằng nếu vô tình chặn một file hệ thống, nó sẽ khiến hoạt động của máy tính không ổn định. Bạn sẽ cần khởi động lại PC ở chế độ Safe Mode mới bỏ chặn nó được.

   Cách bỏ chặn ứng dụng


   Người dùng có thể tùy chọn mở khóa hàng loạt hay từng ứng dụng linh hoạt theo ý muốn bằng cách sau:

   Bỏ chọn ứng dụng trong danh sách.

   Xóa tên ứng dụng khỏi danh sách (Edit menu –> Delete, nhấp chuột phải vào phần mềm, chọn Delete).

   [​IMG]

   Nếu thao tác trên không hoạt động, người dùng có thể cần khởi động lại Windows Explorer. Để làm điều đó, hãy vào mục Options, rồi chọn "Restart Windows Explorer".

   [​IMG]

   AskAdmin sử dụng mã bảo mật hash, chống lại mọi sự thay đổi tệp tin hệ thống mà không dược phép của người dùng. Những kẻ xấu không thể thâm nhập chương trình của bạn kể cả khi sử dụng gpedit.msc hay bất kỳ phương pháp nào.

   Cách lưu danh sách ứng dụng bị cấm


   Sau khi tạo xong danh sách chứa nhiều dụng cần chặn, hãy chọn nút "Save the List" để lưu chúng lại dùng khi cần nhé!

   [​IMG]

   Cách mở danh sách ứng dụng chặn đã lưu


   Để mở danh sách đã lưu, hãy nhấp chuột vào "Load a List"

   [​IMG]

   Lưu ý rằng: Nếu bạn sử dụng "Restart Windows Explorer" của AskAdmin (trong phần Options), Windows explorer sẽ có toàn quyền quản trị (trên hệ thống NT6 và khi UAC được kích hoạt).

   Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc truyền thống, Tiếng Trung Quốc, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha - Brazil, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển, Nhật Bản, Ba Tư, tiếng Việt, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, Rumani, Hungary, Ý, Slovenia, Serbia (Cyrillic), Serbian (Latin), tiếng Indonesia.

   Nhìn chung, AskAdmin tạo ra một lá chắn hoàn hảo chống lại mọi thay đổi chương trình không mong muốn lên máy tính của bạn. Phần mềm có dung lượng gọn nhẹ nên chắc chắn không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Hãy tải AskAdmin để tăng độ bảo mật cho hệ thống điều hành của mình nhé!

   Nguyễn Loan

   Nguồn Download...
    
   Đang tải...

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI