skip to main content

Bắt đầu phẫu thuật miễn phí dị tật tay cho người nghèo

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM tổ chức đợt phẫu thuật miễn phí với sự phối hợp của chuyên gia chỉnh hình bàn tay người Ý Manlio Ottone...

20:30:21 06/10/2019

16

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM tổ chức đợt phẫu thuật miễn phí với sự phối hợp của chuyên gia chỉnh hình bàn tay người Ý Manlio Ottonello.

Chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho cả người lớn và trẻ em, tiếp nhận bệnh thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn, có xác nhận của chính quyền địa phương, đang cư trú ở TP HCM lẫn các tỉnh, thành khác, đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký từ bây giờ.

Bắt đầu phẫu thuật miễn phí dị tật tay cho người nghèo

Bác sĩ Manlio Ottonello tạo hình bàn tay cho một em bé bị dính ngón trong một đợt phẫu thuật miễn phí trước đây

Bệnh nhân sẽ được khám sàng lọc bởi chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình bàn tay người Ý – bác sĩ Manlio Ottonello, hiện đang công tác tại Bệnh viện Al Suawedi, thuộc Tập đoàn Y tế Dr. Sulaiman Al Habib (Ả Rập Saudi), người nổi tiếng với hàng trăm ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam suốt hơn 1 thập kỷ nay; cùng các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM.

Bệnh nhân được miễn phí toàn bộ chi phí phẫu thuật, hậu phẫu, tập vật lý trị liệu, làm một số dụng cụ chỉnh hình… khi có chỉ định từ bác sĩ. Chương trình khám và phẫu thuật chính thức diễn ra từ ngày 4 đến 7-11 sắp tới.

Bệnh nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại phòng Kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM (028) 3864 3785 (giờ hành chính) hoặc liên hệ trực tiếp tại bệnh viện (số 1A Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM) để đăng ký và được tư vấn thêm.

Tin – ảnh: A.Thư

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/moi-nguoi-ngheo-dang-ky-phau-thuat-mien-phi-di-tat-tay-20191005163645486.htm

Lan tỏa những mô hình hay

Lan tỏa những mô hình hay

Các mô hình Bánh mì xanh ở tỉnh Sóc Trăng, chương trình nói không với rác thải nhựa ở tỉnh Đồng Tháp và huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang)... tạo đượ...

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Xã Hội

Bạn biết chưa?