skip to main content

Bé gái 6 tuổi cúi nhặt từng tờ biên lại trong cây rút tiền ATM khiến nhiều người lớn xấu hổ

Ý thức của cô bé còn lớn hơn rất nhiều những người lớn có thói quen vứt rác bừa bãi.

15:25:44 01/11/2019

9

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Ý thức của cô bé còn lớn hơn rất nhiều những người lớn có thói quen vứt rác bừa bãi.

Đoạn clip do mẹ cô bé ghi lại đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Đây là con gái mình, bé mới 6 tuổi, tối qua 2 mẹ con đi rút tiền ở ATM, thấy nhiều người vứt biên lại bừa bãi, bé liền đi nhặt từng tờ rồi bỏ vào thùng rác. Thương con gái nhỏ có ý thức, mình lén lấy điện thoại quay lại.

Nhiều người lạ ghê, cái thùng rác đựng biên lai sau khi rút tiền được để ngay trước mắt, vậy mà vẫn vứt thẳng xuống sàn rồi đi“, người mẹ chia sẻ.

Hành động của bé gái 6 tuổi trong cây rút tiền ATM khiến nhiều người lớn xấu hổ

Trong clip, cô bé thu dọn toàn bộ tờ giấy vứt đầy trên sàn. Dù còn nhỏ nhưng ý thức của em khiến nhiều người lớn phải xấu hổ.

Bé giỏi quá, có ý thức từ nhỏ. Chẳng bù cho rất nhiều người lớn, đến chuyện đơn giản là vứt tờ giấy vào thùng rác ngay đấy cũng không làm được“, thành viên Duy Hùng bình luận.

Hành động cho thấy cháu bé được dạy dỗ nghiêm chỉnh. Nhìn bé lượm rác mà cứ nghĩ là lượm ý thức của nhiều người lớn vậy“, một dân mạng khác bày tỏ.

Đằng nào cũng vứt, vậy còn muốn in biên lai ra làm gì? Thời buổi công nghệ rồi, có lẽ thói quen dùng cây ATM cũng nên thay đổi đi thôi“, nickname Thuận Đỗ góp ý.

theo Thế giới trẻ

Nguồn: https://soha.vn/clip-hanh-dong-cua-be-gai-6-tuoi-trong-cay-rut-tien-atm-khien-nhieu-nguoi-lon-xau-ho-20191031175436735.htm

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Nét Đẹp

Hơn 200 bạn trẻ nhặt rác quanh Hồ Gươm

Hơn 200 bạn trẻ nhặt rác quanh Hồ Gươm

Hàng trăm sinh viên, học sinh trên địa bàn tham gia nhặt rác tại khu vực hồ Hoàn Kiếm và tượng đài Lý Thái Tổ nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trư...

Bạn biết chưa?

Nữ xe thồ in danh thiếp
Nét Đẹp

Nữ xe thồ in danh thiếp

Giữa không gian nhộn nhịp, quyến rũ ở Lăng Cô, chị lầm lũi thồ khách trên từng cây số để nuôi 2 con ăn học. Và rồi chị trở thành một nữ xe thồ (xe ...