skip to main content

Clip: Bí mật gắn camera trong lớp học, phụ huynh xót xa thấy cô giáo véo tai, đánh con liên tục

Những cảnh quay được bí mật ghi lại trong lớp học khiến người xem vô cùng bức xúc và hiện đoạn clip 'gây bão' mạng xã hội....

20:02:35 06/10/2019

37

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Những cảnh quay được bí mật ghi lại trong lớp học khiến người xem vô cùng bức xúc và hiện đoạn clip “gây bão” mạng xã hội.

Đoạn clip nhắc tới được ghi lại trong lớp 2/11 của Trường tiểu học Phan Chu Trinh (Q.Tân Phú, TP.HCM) trong suốt 4 ngày từ ngày 27 – 30/8 vừa qua.

Camera chỉ quay được một góc của lớp học – chỗ ngồi của khoảng 12 em học sinh và theo những gì ghi lại, cô giáo mặc áo dài màu hồng cánh sen liên tục trong nhiều ngày có những hành vi véo tai, đánh học sinh. Không chỉ thế, cô này còn dùng thước kẻ đánh vào lưng các em.

Phụ huynh bí mật lắp camera phát hiện cô giáo đánh, véo tai học sinh

Được biết, camera an ninh này được phụ huynh học sinh bí mật gắn trong lớp sau khi được các con phản ánh về việc bị cô giáo đánh trong lớp.

Chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ, một phụ huynh có con học lớp 2/11 cho biết: “Ngày 22/8, các con nhập học. Nhưng ngày 23, các con về phản ánh bị giáo viên chủ nhiệm đánh, đánh rất nhiều bạn. Một nhóm nhỏ phụ huynh đều xác nhận ai cũng có con về kể lại như thế. Riêng tôi hỏi con thì bé nói không có.

Chiều hôm sau, con đi học về, tôi phát hiện quần con ướt, trong khi từ lên 3 tuổi đến giờ, con có tè dầm nữa đâu. Hỏi ra mới biết cô la lớn, véo tai, con sợ nên tè luôn trong quần. Sau đó, bé ngủ rất hay giật mình và hỏi tại sao con không kể, con nói cô dặn không được kể cho ba mẹ nghe”.

Theo dõi những gì diễn ra ở một góc lớp học trong 4 ngày, các phụ huynh học sinh cũng như dân mạng đều vô cùng xót xa, phẫn nộ.

Được biết, nữ giáo viên trong clip này là giáo viên chủ nhiệm – cô Nguyễn H.

Cô Đỗ Thị Sửu, hiệu trưởng Trường tiểu học Phan Chu Trinh, xác nhận có sự việc này đối với lớp 2/11 và cho biết thanh tra quận đang thụ lý vụ việc. Trong thời gian chờ kết quả, nhà trường đã tạm thời đình chỉ công tác đối với cô Nguyễn H.

theo Thế giới trẻ

Nguồn: https://soha.vn/clip-phu-huynh-bi-mat-gan-camera-trong-lop-hoc-xot-xa-thay-co-giao-veo-tai-danh-con-lien-tuc-20191006111408187.htm

Lan tỏa những mô hình hay

Lan tỏa những mô hình hay

Các mô hình Bánh mì xanh ở tỉnh Sóc Trăng, chương trình nói không với rác thải nhựa ở tỉnh Đồng Tháp và huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang)... tạo đượ...

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Xã Hội

Bạn biết chưa?

Lan tỏa văn hóa xếp hàng đón con
Xã Hội

Lan tỏa văn hóa xếp hàng đón con

Thời gian gần đây, vào giờ tan học, trước cổng trường mầm non và tiểu học ở các địa phương trên địa bàn Nghệ An đã giảm cảnh lộn xộn, chen chúc. Vă...