skip to main content

Clip: Chạy xe lấn làn còn cà khịa người đi đúng luật, tài xế “hổ báo” lập tức hóa “mèo” khi gặp công an

Với thái độ ngang ngược đến khó hiểu của tài xế này, nếu không có sự xuất hiện của công an thì không biết điều gì có thể xảy ra nữa....

17:17:15 28/12/2019

19

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Với thái độ ngang ngược đến khó hiểu của tài xế này, nếu không có sự xuất hiện của công an thì không biết điều gì có thể xảy ra nữa.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại Hà Nội vào trưa hôm qua (26/12). Clip diễn biến tình huống chướng tai gai mắt sau đó lan truyền lên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Đã đi lấn làn còn mạnh mồm cà khịa người đi đúng luật, tài xế ô tô nhận cái kết tiu nghỉu

Trong đoạn clip, khi chiếc xe có gắn camera hành trình vừa rẽ trái thì bị một chiếc ô tô khác (màu đỏ) chặn đầu. Mặc dù đã đi lấn sang làn đối diện, nhưng tài xế chiếc ô tô này vẫn ngoan cố không chịu đánh lái nhường đường, khiến giao thông tại đây bị ảnh hưởng. Một lúc sau, tài xế chiếc ô tô đỏ bước xuống xe, hùng hổ lao về phía tài xế chiếc xe đi đúng luật nói bằng giọng thách thức: “Bây giờ sao? Đúng đường thì làm sao? Tôi đi đè một tí thì làm sao? Thích như nào?”.

Tài xế chiếc xe đi đúng luật phản ứng lại: “Tôi đang đi đúng phần đường của tôi thôi, tại sao tôi phải nhường? Tôi chẳng thích thế nào cả” nhưng tài xế chiếc xe đỏ vẫn giữ thái độ ngang ngược, khó chịu.

Đúng lúc này, một cán bộ công an đi ngang qua, tài xế đi đúng luật liền lên tiếng nhờ can thiệp. Thấy vậy, tài xế chiếc xe đỏ liền lập tức hạ giọng, đứng phân trần một cách đầy yếu ớt rồi tiu nghỉu quay lại xe mình, chấp nhận tránh đường cho người đi đúng luật.


Đã đi sai luật còn hành xử ngang ngược, tài xế chiếc ô tô đỏ bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

“Ra đường cũng hay gặp thể loại như này lắm, cứ như đường là của riêng mình vậy, không coi ai ra gì. Không có công an đi ngang có khi còn đánh người luôn chứ chẳng chơi”, tài khoản K. A. bình luận.

“Có một số người có thứ lý lẽ của riêng họ, đến từ chiều không gian của họ, mà bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu nổi…”, bạn T. H. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Cuns

Theo Helino

Nguồn: http://kenh14.vn/clip-chay-xe-lan-lan-con-ca-khia-nguoi-di-dung-luat-tai-xe-ho-bao-lap-tuc-hoa-meo-khi-gap-cong-an-20191227175603832.chn

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

"Chuỗi hoạt động ngày hội môi trường" của Châu Ngọc Cẩm Vân vừa đoạt giải nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ do Trung tâm Khoa học và công nghệ trẻ...

Bạn biết chưa?

10:18 18/02/2020 Những giọt hồng tháng Giêng

Những giọt hồng tháng Giêng

Phong trào hiến máu nhân đạo diễn ra sôi nổi trên địa bàn huyện Đại Lộc, nhằm đảm bảo nguồn máu hỗ trợ các bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh, đáp ứng...