skip to main content

Clip: Những “bóng hồng” sân bay nhảy vũ điệu Corona trong khu cách ly khiến dân mạng thích thú

Mặc dù đang thực hiện cách ly nhưng những nữ tiếp viên của hãng hàng không VietNam Airlines vẫn giữ được tinh thần lạc quan ngay trong phòng bệnh với vũ ...

8:37:01 12/03/2020

12

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Mặc dù đang thực hiện cách ly nhưng những nữ tiếp viên của hãng hàng không VietNam Airlines vẫn giữ được tinh thần lạc quan ngay trong phòng bệnh với vũ điệu rửa tay khiến không ít người thích thú.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip của những nữ tiếp viên hàng không của hãng VietNam Airlines cùng nhau nhảy vũ điệu Corona trong phòng cách ly. Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Trong phòng cách ly, 6 cô gái không còn là những “bóng hồng” xinh đẹp như trên các chuyến bay mà thay vào đó là những bộ đồ bệnh nhân rộng thùng thình cùng đôi dép tổ ong đã cùng nhau thực hiện vũ điệu Corona đang rất hot trong thời gian qua. Trên nền nhạc vui nhộn, các cô gái đã mô phỏng lại những bước rửa tay đúng cách khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Clip: Các cô gái tiếp viên hàng không nhảy vũ điệu rửa tay đẩy lùi virus Corona trong phòng cách ly.

Dù phải thực hiện cách ly nghiêm ngặt theo đúng quy định nhưng qua đoạn clip vẫn có thể thấy được tinh thần của những “bóng hồng” của VietNam Airlines vẫn rất vui vẻ, lạc quan. Trong lúc thực hiện điệu nhảy nổi tiếng thế giới, các cô gái vẫn không quên thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang khi tiếp xúc gần.

Clip: Những "bóng hồng" sân bay nhảy vũ điệu Corona trong khu cách ly khiến dân mạng thích thú

Đoạn clip này được đăng tải vào ngày 08/3 càng trở nên ý nghĩa hơn, như một lời động viên cho chính mình cũng như tuyên truyền mọi người hãy thực hiện vệ sinh đúng cách để ngăn chặn, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít lời động viên tinh thần được gửi đến các cô gái, mong muốn các nữ tiếp viên giữ gìn sức khỏe và giữ vững tinh thần lạc quan như thế này trong những ngày cách ly còn lại.

HẠ VŨ

Nguồn: https://afamily.vn/clip-nhung-bong-hong-san-bay-nhay-vu-dieu-corona-trong-khu-cach-ly-khien-dan-mang-thich-thu-20200310173901269.chn

Hoặc xem tại link gốc: Bao Afamily

Rửa tay xong, người đàn ông “tiện thể” lấy luôn chai rửa tay khô của chung cư cất vào ô tô gây phẫn nộ

Rửa tay xong, người đàn ông “tiện thể” lấy luôn chai rửa tay khô của chung cư cất vào ô tô gây phẫn nộ

Clip được đăng tải lên mạng ghi lại cảnh một người đàn ông trộm chai nước rửa tay khô của chung cư rồi mang cất vào ô tô khiến ai nấy đều vô cùng b... Xem chi tiết: Rửa tay xong, người đàn ông “tiện thể” lấy luôn chai rửa tay khô của chung cư cất vào ô tô gây phẫn nộ

Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh nữ tiếp viên hàng không dỗ dành cháu bé trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam “tránh dịch”

Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh nữ tiếp viên hàng không dỗ dành cháu bé trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam “tránh dịch”

"Khi hỏi nói chuyện với bà của cháu, bà nói do lo sợ dịch bệnh lây lan bên châu Âu nên bố mẹ gửi con về ông bà ngoại ở Hải Phòng và nhờ ông bà chăm... Xem chi tiết: Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh nữ tiếp viên hàng không dỗ dành cháu bé trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam “tránh dịch”

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Bạn biết chưa?