skip to main content

Cô dâu ôm nợ tiền tỉ vì chú rể ‘tỉ phú dỏm’ ôm của hồi môn ‘dông’ tuốt

Không chỉ 'nổ' với nhà gái là cố vấn cho một cựu thủ tướng và có cơ sở làm ăn lớn ở Hong Kong, tỉ phú dỏm tự xưng còn khuếch trương bằng đám cưới xa hoa ...

20:47:18 05/10/2019

19

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Không chỉ ‘nổ’ với nhà gái là cố vấn cho một cựu thủ tướng và có cơ sở làm ăn lớn ở Hong Kong, tỉ phú dỏm tự xưng còn khuếch trương bằng đám cưới xa hoa rồi ‘dông’ tuốt cùng của hồi môn ngay sau tiệc cưới.

Cô dâu ôm nợ tiền tỉ vì chú rể 'tỉ phú dỏm' ôm của hồi môn 'dông' tuốt

Cô dâu chú rể chụp ảnh với khách tham dự trong ngày cưới – Ảnh: FACEBOOK

Câu chuyện hi hữu và mối tình chớp nhoáng “hôm trước gặp hôm sau đã đồng ý cầu hôn” của cô dâu tên Da bỗng dưng nổi lên trên báo giới Thái Lan vài ngày gần đây dù sự việc đã xảy ra từ hồi tháng 5.

Nhưng cũng nhờ vậy nhiều người mới vỡ lẽ họ cũng là nạn nhân của ông tỉ phú dỏm.

Khi gặp nhà gái, chú rể tỉ phú tự xưng tên mình là Nat và đang là một cố vấn cho cựu thủ tướng lưu vong Thaksin Shinawatra, người vẫn còn ảnh hưởng tại Thái Lan.

Chủ một trang trại trồng nấm ở tỉnh Pathum Thani kể “ông cố vấn” thường đặt mua các loại nấm đắt tiền của ông nhưng không bao giờ nhận hàng tại nhà và thường trả tiền sau. Lúc đầu ông này còn trả đúng hẹn nhưng sau đó thì biệt tăm với số tiền nợ.

“Tiệc cưới linh đình lắm nhưng chỉ có khoảng 10 đứa bạn của thằng khốn đó tới. Cuối tiệc nó báo phải bay gấp sang Hong Kong rồi biến mất dạng, để lại hóa đơn 3,5 triệu baht (khoảng 2,6 tỉ đồng VN) cho con gái tôi”, mẹ của cô dâu phàn nàn với báo Khaosod của Thái Lan.

Không chỉ lừa nhà gái và bỏ trốn cùng với số tiền hồi môn 1,5 triệu baht (khoảng 1,1 tỉ đồng VN) của cô dâu, chàng rể “quý” còn ‘nổ’ với chủ nhà hàng rằng ông chuyên cho thuê máy bay đi lại giữa Thái Lan và Hong Kong.

Cô dâu ôm nợ tiền tỉ vì chú rể 'tỉ phú dỏm' ôm của hồi môn 'dông' tuốt

Tiệc cưới xa hoa của tỉ phú dỏm và cô dâu tội nghiệp – Ảnh: FACEBOOK

“Nhóm của tôi được thuê tổ chức sự kiện này tại một khách sạn sang trọng ở Buri Ram. Phải nói là đám cưới cực kỳ xa hoa. Chúng tôi có tới 20 người nhưng phải mất tới 3 ngày để hoàn tất việc sắp xếp và trang trí.

Giá chúng tôi được thuê cũng không phải tệ: 300.000 baht (khoảng 228 triệu đồng VN)”, người được thuê tổ chức tiệc cưới cho biết.

Cô dâu đồng ý lời cầu hôn của “tỉ phú” Nat chỉ một ngày sau khi gặp mặt, nhanh đến nỗi không ai trong gia đình cô kịp tìm hiểu gốc gác của chàng rể. Một người bà con của Da kể nhà gái chỉ gặp chú rể một lần duy nhất trong đám tang của ông nội cô dâu.

“Ai cũng nghĩ nó giàu. Đi dự đám cưới thấy hoàng tráng vẫn tiếp tục nghĩ vậy cho tới khi hay tin nó trốn mất dạng thì mới ngỡ ngàng”, một người họ hàng của cô dâu ngao ngán đồng thời tỏ ra tội nghiệp cho cô.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai biết tung tích tỉ phú dỏm. Điều rắc rối là ngoài hóa đơn tiệc cưới, cô dâu còn phải chạy nhờ luật sư giải quyết thủ tục ly hôn vì đã trót đăng ký kết hôn với người chồng tỉ phú hơn cô 20 tuổi.

Phía nhà hàng tổ chức tiệc cưới cũng tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh của cô dâu, cho phép cô trả góp mỗi tháng một ít. Cư dân mạng Thái Lan thì lắc đầu tặc lưỡi rằng tình yêu sét đánh hay tình yêu cổ tích chỉ là giả dối.

BẢO DUY

Nguồn: https://tuoitre.vn/co-dau-om-no-tien-ti-vi-chu-re-ti-phu-dom-om-cua-hoi-mon-dong-tuot-20191005110406014.htm

Cảnh giác bẫy vay app

Cảnh giác bẫy vay app

Thời gian gần đây, đường dây nóng Báo SGGP nhận được cuộc gọi của nhiều người dân phản ánh về bẫy vay app. Dù nhanh hay chậm, người sập bẫy vay app...

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảnh báo lừa đảo vay tiền trực tuyến

Cảnh báo lừa đảo vay tiền trực tuyến

Cân nhắc lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến, đọc kỹ các điều khoản sử dụng dịch vụ và thực hiện khiếu nại trên cơ sở lưu lại bằng chứng tới đơn...

Lan tỏa văn hóa xếp hàng đón con

Lan tỏa văn hóa xếp hàng đón con

Thời gian gần đây, vào giờ tan học, trước cổng trường mầm non và tiểu học ở các địa phương trên địa bàn Nghệ An đã giảm cảnh lộn xộn, chen chúc. Vă...

Tin mới Xã Hội

Bạn biết chưa?

Lan tỏa những mô hình hay
Xã Hội

Lan tỏa những mô hình hay

Các mô hình Bánh mì xanh ở tỉnh Sóc Trăng, chương trình nói không với rác thải nhựa ở tỉnh Đồng Tháp và huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang)... tạo đượ...