ĐĂNG KÝ Hoàn Cảnh

Những hoàn cảnh bất hạnh (đã xác minh) sẽ được bạn đưa lên ở thư mục KHU VỰC. Còn hoàn cảnh còn lại, những thành viên khác trực tiếp đi xác minh, đề xuất cách giúp đỡ. Người đi xác minh bắt buộc không phải là người giới thiệu hoàn cảnh, trừ một số trường hợp ngoại lệ được BQT đồng ý. Người giới thiệu hoàn cảnh (hay chương trình) tự ý để số tài khoản cá nhân và số phone trong bài giới thiệu để kêu gọi giúp đỡ chuyển tiền cần phải có hình ảnh người cần giúp đỡ và có con dấu của chính quyền địa phương xác nhận(Ngoại trừ trường hợp này đã đăng trên báo dài).

Chúng tôi rất mong mọi người khi biết được những hoàn cảnh bất hạnh, hãy cùng chúng tôi đăng tin hoàn cảnh: tham gia các hoạt động từ thiện, góp phần làm vơi đi những nổi đau của những hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo, đau khổ đó để họ được sống trong tình thương yêu và an lạc.
  1. Về hoàn cảnh cần được giúp đỡ:

    Người giới thiệu hoàn cảnh và các thành viên khi có điều kiện nên ghé thăm các hoàn cảnh đã được giúp đỡ, đồng thời có trách nhiệm theo dõi và cập nhật những thông tin cần thiết cho diễn đàn biết.
  1. Không có chủ đề.

Tùy chọn hiển thị chủ đề

Đang tải...

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI