Xã Hội

Dạy nghề làm móng miễn phí

Dạy nghề làm móng miễn phí
Dạy nghề làm móng miễn phí
5 (100%) 1 vote

Từ nay đến ngày 30.8, tại TP.HCM, tổ chức thiện nguyện Planete Enfants & Développement phối hợp cùng Trường trung cấp nghề Nhân Đạo mở khóa dạy nghề làm móng (nail) hoàn toàn miễn phí dành cho 30 trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Học viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ học nail miễn phí /// PE&D

Học viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ học nail miễn phí PE&D

Khóa học này sẽ được khai giảng vào cuối tháng 8 và kéo dài 4 tháng, chi phí đào tạo cho mỗi học viên gần 9 triệu đồng. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn, tay nghề, các học viên còn được trang bị ba lớp kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng khởi sự doanh  nghiệp) đồng thời được dạy miễn phí khóa học massaga tay chân.

Dạy nghề làm móng miễn phí  - ảnh 1

học làm nail ( ảnh PE&D)

Đặc biệt, đơn vị tổ chức cam kết sẽ giải duyết việc làm cho 100% học viên. Trong quá trình học, các học viên có cơ hội thực hành trực tiếp tại những tiệm nail và được trả thù lao.

Được biết, ngoài ngành nail, Planete Enfants & Développement còn  hỗ trợ cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước học nghề miễn phí ở nhiều lĩnh vực khác, như: nấu ăn, làm bánh, cắt tóc, may, trang điểm, điện tử, điện lạnh… Liên hệ: (028) 35126323

CẢ NƯỚC CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 8 =

ADS DIA THE VANG

Most Popular

CẢ NƯỚC CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO
To Top