• Bài viết mới
 • Chủ đề mới

KHÁT VỌNG SỐNG

  1. Thông báo

   Quy định - Trợ giúp - Góp ý - Phản hồi: thông báo những hoạt động liên quan của diễn đàn.
   Thảo luận:
   94
   Bài viết:
   122
  2. Góp ý - Hỗ trợ

   Góp ý chân thành cho Diễn đàn, thắc mắc về bài viết, chức năng của Diễn đàn.
   Thảo luận:
   20
   Bài viết:
   22
  3. Thông tin Từ thiện

   Với những thông tin về các tổ chức từ thiện của người Việt trên thế giới và người bất hạnh ở Việt Nam: trẻ em & người khuyết tật, tàn tật, bị mù, phong cùi, mồ côi, học sinh nghèo hiếu học, nạn nhân của chiến tranh và thiên tai ...
  4. Giới thiệu

   Cổng thông tin Nhân ái Việt Nam ra đời nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Với kim chỉ nam: “Là ngọn đuốc thắp sáng niềm tin và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh”.Cổng thông tin Nhân ái Việt Nam không chỉ là nơi tập trung phản ánh kịp thời thông tin về những trường hợp bất hạnh mà qua đó còn là cầu nối tin tưởng cung cấp thông tin cho các cơ quan, nhà hảo tâm thực hiện chương trình nhân ái của mình.
  5. Dự án

   • Góp phần chăm sóc người già và trẻ em không nơi nương tựa tại các trại dưỡng lão và nuôi dạy trẻ mồ côi. • Góp phần giúp đỡ cho những người bị bệnh hiểm nghèo, tật nguyền và chất độc màu da cam. Góp phần giúp đỡ những học sinh, sinh viên nghèo, hiếu học và tham gia đóng góp trong việc đào tạo nhân tài cho đất nước. • Tham gia công tác xóa đói giảm nghèo, khắc phục hậu quả thiên tại lũ lụt theo chủ trương của Nhà nước và địa phương.
 1. TỪ THIỆN

  Thông tin về những số phận, mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ. Đăng tải những tấm lòng nhân ái, chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ cộng đồng, những gương người tốt đến với bạn đọc. Nơi đăng thông tin quỹ nhân ái và công cụ đóng góp trực tuyến.
  1. TẤM LÒNG VÀNG

   Những tấm lòng vàng - Cập nhật danh sách những tấm lòng cao thượng luôn thể hiện tinh thần Bầu ơi thương lấy bí cùng Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn, Tấm lòng vàng
   Thảo luận:
   5,441
   Bài viết:
   5,450
   Mới nhất: Đội xây cầu thiện nguyện GiacNgo, 25/4/18 lúc 9:53 AM
  2. ĐỊA CHỈ ĐỎ

   Những số phận, mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ. Chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ cộng đồng, những gương người tốt đến với bạn đọc. Nơi đăng thông tin quỹ nhân ái và công cụ đóng góp trực tuyến. Hoàn cảnh , Hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh cần giúp đỡ, từ thiện độc đáo, Tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, clip cảm động.
   Thảo luận:
   2,531
   Bài viết:
   2,547
  1. Chân dung

   Tấm gương sáng - nơi cung cấp những thông tin, hình ảnh, video clip về những tấm gương sáng của những mảnh đời bất hạnh đã cố gắng vươn lên trong cuộc ... Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng trong xã hội.
   Thảo luận:
   443
   Bài viết:
   452
  2. Tình nguyện

   Công tác tình nguyện là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa xã hội to lớn; tham gia hoạt động tình nguyện Vì cộng đồng không chỉ ý thức tốt hơn về vai trò của mình đối với cộng đồng, mà còn là cơ hội để được giao lưu, kết bạn, học hỏi, trao đổi chuyên môn, rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân; đặc biệt là được tích luỹ được kiến thức, nuôi dưỡng hoài bão qua trải nghiệm thực tiễn.
   Thảo luận:
   545
   Bài viết:
   551
  3. Chất độc da cam

   Hãy góp sức, chung tay vì nạn nhân chất độc da cam. Hành động đó không chỉ riêng nhân dân Việt Nam, mà cần sự ủng hộ, chung tay của các nước, tổ chức quốc tế... Chất độc da cam (viết tắt: CĐDC, tiếng Anh: Agent Orange - Tác nhân da cam) , Hình ảnh nạn nhân chất độc màu da cam - Dioxin , Hậu quả chất độc da cam tại Việt Nam
   Thảo luận:
   139
   Bài viết:
   141
  4. Người khuyết tật

   Người khuyết tật, khi nhắc đến là làm chúng ta gợi nhớ đến những con người có một hoặc nhiều khiếm khuyết về thể chất hoặc tinh thần mà vì thế gây ra suy giảm đáng kể và lâu dài đến khả năng thực hiện các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Người khuyết tật Việt Nam, Vì tương lai tươi sáng của người khuyết tật, Ngày quốc tế người khuyết tật: Ngày 3 tháng 12 , Ngày người khuyết tật Việt Nam: Ngày 18 tháng 4
   Thảo luận:
   427
   Bài viết:
   431
  5. Ảnh

   Cập nhật tin tức, ảnh mới và nóng nhất về Đời sống - Xã hội, Kinh tế, Thế giới, Thể thao, Giải trí, Công nghệ và nhiều lĩnh vực khác, Góc ảnh
   Thảo luận:
   1,682
   Bài viết:
   1,723
  6. Video

   Là chuyên mục tổng hợp trong tuần: thời sự, thể thao, giải trí, thế giới muôn màu, công nghệ... những clip gây sốt về đời sống xã hội, chia sẻ trên Facebook, Youtube. Có tính thu hút người xem.
   Thảo luận:
   159
   Bài viết:
   165
 2. ĐỜI SỐNG

  Thông tin cập nhật về các vấn đề xã hội và đời sống. Những vấn đề nóng nhất ...Tthông tin nhịp sống trẻ và kiến thức về các bệnh thường gặp, kiến thức bảo vệ sức khoẻ cho mọi người. Các thông tin y tế trong và ngoài nước, thông tin đánh giá và tư vấn sức khoẻ bởi các chuyên gia y tế. Thông tin dịch bệnh và cách phòng tránh.
  1. Bạn đọc

   Thông tin, dịch vụ mà bạn cần viết về: tài chính, doanh nghiệp, giáo duc, hướng nghiệp, sức khỏe, đời sống, du lịch, giải trí, địa ốc, công nghệ, sản phẩm.
   Thảo luận:
   1,238
   Bài viết:
   1,239
  2. Tâm sự

   Chuyên mục Tâm sự ghi nhận, chia sẻ tâm tư, tình cảm của mọi người, đặc biệt là các vấn đề liên quan tình yêu, hôn nhân, gia đình.
   Thảo luận:
   6,945
   Bài viết:
   6,952
  3. Gia đình

   Trang tin tổng hợp các vấn đề gia đình. Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, tình yêu dành cho tất cả mọi người.
   Thảo luận:
   8,626
   Bài viết:
   8,648
  4. Sức khỏe

   Sức khỏe, cập nhật và tư vấn thông tin về những bệnh thường gặp, hiếm gặp; mẹo vặt, bài thuốc hay,kinh nghiệm phòng,chữa bệnh cho trẻ em, phụ nữ, đàn ông, các vấn đề về giới tính, phụ nữ mang thai
   Thảo luận:
   10,961
   Bài viết:
   11,029
  5. Giới tính

   Tất tần tật về sức khỏe giới tính và cách làm đẹp. Cung cấp cho Teen chúng mình các hiểu biết về giới tính và những kiến thức giới tính bổ ích
   Thảo luận:
   1,751
   Bài viết:
   1,765
  6. CỘNG ĐỒNG MẠNG

   Cộng Đồng Mạng - Dân Mạng - Chat Chit - Tán Gẫu Tại đây bạn có thể thảo luận bất cứ vấn đề gì mà bạn muốn, đây cũng là box thoãi mái nhất tuy nhiên cũng phải biết kềm chế lời lẽ để tránh bị band nick.
   Thảo luận:
   7,119
   Bài viết:
   7,144
  7. Việc làm

   Tìm việc nhanh, đơn giản, hiệu quả với hàng ngàn việc làm Lương Cao, Tìm việc làm, tuyển dụng viec lam, tuyen dung
   Thảo luận:
   2,198
   Bài viết:
   2,204

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI