skip to main content

Gây quỹ để đi tình nguyện vùng cao

Những ngày cuối năm, đâu đó lại thấy các cô, cậu sinh viên (SV) bán những cây bút, quyển sổ, khăn giấy ở công viên để góp tiền gây quỹ cho Chiến dịch Xuâ...

11:39:24 25/12/2019

15

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Những ngày cuối năm, đâu đó lại thấy các cô, cậu sinh viên (SV) bán những cây bút, quyển sổ, khăn giấy ở công viên để góp tiền gây quỹ cho Chiến dịch Xuân tình nguyện.

Gây quỹ để đi tình nguyện vùng cao
Các bạn sinh viên mời mua hàng gây quỹ từ thiện – Trần Thanh Thảo

Với mong muốn có nhiều quà tết tặng trẻ em và người già, mang hơi ấm đến vùng cao, để mùa xuân thêm trọn vẹn, nhóm SV câu lạc bộ tình nguyện Lửa Tâm (thuộc Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM) đã cùng nhau kiếm tiền gây quỹ.

Có mặt tại công viên Lê Văn Tám lúc 7 giờ 30 ngày chủ nhật, các SV bắt đầu công việc bán sổ tay, bút, bao lì xì, bịch khăn giấy, ống hút tre, bánh tráng… Các mặt hàng này được SV mua với số lượng lớn từ chợ, rồi chia nhau đi bán.

Phạm Minh Hậu, sinh viên khoa ngôn ngữ Anh, bày tỏ: “Vì còn là SV nên mình không có tiền nhiều nên cùng nhau gây quỹ kiếm tiền mua quà cho bà con và em nhỏ trên Lâm Đồng”.

Sau khi mua quyển sổ tay, cây bút của các SV bán tại công viên Tao Đàn, chị Nguyễn Thị Nga (nhân viên kinh doanh, nhà ở Q.7, TP.HCM) cho biết: “Tôi thấy mua những món hàng này rất có ý nghĩa, vì mình vừa sử dụng được, vừa lại ủng hộ một phần nào đó cho người dân”.

Trần Thanh Thảo

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/gay-quy-de-di-tinh-nguyen-vung-cao-1162845.html

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

"Chuỗi hoạt động ngày hội môi trường" của Châu Ngọc Cẩm Vân vừa đoạt giải nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ do Trung tâm Khoa học và công nghệ trẻ...

Bạn biết chưa?

10:18 18/02/2020 Những giọt hồng tháng Giêng

Những giọt hồng tháng Giêng

Phong trào hiến máu nhân đạo diễn ra sôi nổi trên địa bàn huyện Đại Lộc, nhằm đảm bảo nguồn máu hỗ trợ các bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh, đáp ứng...