Nét Đẹp Đời Thường

Hành khách đãng trí bỏ quên 160 triệu trên máy bay

Hành khách đãng trí bỏ quên 160 triệu trên máy bay
Hành khách đãng trí bỏ quên 160 triệu trên máy bay
5 (100%) 1 vote

Ngày 14/8, đại diện Vietnam Airlines cho biết vừa trao trả 160 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Oanh, nhân viên công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam, chi nhánh TP.Đà Nẵng, 1 thành viên của Vietnam Airlines, trong quá trình làm việc đã phát hiện khu vực ghế 38C, trên chuyến bay mang số hiệu VN167 Hà Nội – Đà Nẵng có 1 chiếc túi. Qua kiểm tra, bên trong túi có tiền mặt tổng giá trị tương đương 160 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Tin nhanh - Hành khách đãng trí bỏ quên 160 triệu trên máy bayChị Oanh nhặt và trả 160 triệu đồng cho người bỏ quên trên máy bay. Với hành động đẹp này, chị đã được lãnh đạo công ty kịp thời khen thưởng.

Ngay sau đó, chị Oanh báo cho bộ phận chức năng của Vietnam Airlines liên lạc với hành khách để trả lại. Cùng ngày, Vietnam Airlines đã tìm được hành khách bỏ quên tài sản. Hành khách này tên là V.L.P, đã nhận được toàn bộ số tài sản và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với hành động đẹp của chị Oanh.

Chị Oanh cho biết, việc phát hiện vào trao trả tài sản cho khách bỏ quên là nhiệm vụ không chỉ của mình mà còn là của tất cả nhân viên làm việc tại sân bay. Chị cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui của khách hàng nhận lại tài sản.

Được biết, lãnh đạo phía công ty đã kịp thời vinh danh, khen thưởng chị Oanh.

Nguyễn Duy Cường – Nguoi Dua Tin

ADSS Quảng Cáo
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 4 =

Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
To Top