skip to main content

Học sinh lớp 3 trả lại tiền và vàng nhặt được

Em Đặng Khánh Ly, 8 tuổi, nhặt được ví đựng 11 triệu đồng cùng dây chuyền vàng 3 chỉ bên đường nên đã tìm người đánh rơi trả lại....

21:28:37 01/12/2019

11

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Em Đặng Khánh Ly, 8 tuổi, nhặt được ví đựng 11 triệu đồng cùng dây chuyền vàng 3 chỉ bên đường nên đã tìm người đánh rơi trả lại.

Học sinh lớp 3 trả lại tiền và vàng nhặt được

Em Khánh Ly (áo đỏ) trả lại tài sản cho bà Chới. Ảnh: Đ.H

Chiếc ví rơi ở đường liên thôn xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà, ngày 27/11. Sau vài chục phút đi xung quanh tìm chủ nhân để trả lại nhưng không có kết quả, Khánh Ly đem về nhà giao cho bố mẹ nhờ giúp đỡ.

“Mở ví thấy tài sản lớn, em lo lắng, mong sớm tìm người mất để trả lại”, Khánh Ly kể.

Nhận thông tin, bà Nguyễn Thị Chới (trú xã Tượng Sơn) đến nhận là chủ nhân chiếc ví. “Tiền và vàng có được nhờ mới bán con trâu, không may đi đường sơ ý đánh rơi. Tôi rất cảm kích, biết ơn hành động đẹp của cháu”, bà Chới nói.

Khánh Ly đang học lớp 3A, trường Tiểu học Thạch Bình (TP Hà Tĩnh). Thầy Trần Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, Khánh Ly xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, song rất chăm ngoan, học lực giỏi.

“Trong giờ chào cờ đầu tuần tới, Ban giám hiệu sẽ biểu dương hành động đẹp của Khánh Ly trước toàn thể giáo viên, học sinh”, thầy Tuấn cho hay.

Nguồn: https://vnexpress.net/giao-duc/hoc-sinh-lop-3-tra-lai-tien-va-vang-nhat-duoc-4020531.html

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Nét Đẹp

Bạn biết chưa?