Skip to Content (Press Enter)

Loading..
Loading
Connect
Khat Vong Song help

Ở đây bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi về cách thức hoạt động của hội đồng quản trị. Sử dụng các liên kết hoặc hộp tìm kiếm dưới đây để tìm đường xung quanh bạn.

Mẫu đơn: Xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn

1. Mẫu đơn 1: Đang cập nhập link file

2. Mẫu đơn 2: Đang cập nhập link file

Hướng dẫn sử dụng

1. Đăng ký:

Quản trị viên có thể sẽ yêu cầu bạn đăng ký để sử dụng đầy đủ các tính năng của trang web này. Được đăng ký cung cấp cho bạn một tên người dùng và danh tính duy nhất trên bảng. Đăng ký là miễn phí trừ khi có quy định khác và cung cấp một số hoặc tất cả các tính năng sau tùy thuộc vào cách quản trị viên đã định cấu hình trang web:
  • Đăng chủ đề mới
  • Trả lời các chủ đề của người khác
  • Chỉnh sửa nội dung của bạn
  • Gửi tin nhắn cho các thành viên khác
  • Tạo trang
  • Tạo nhóm
  • Tải lên một Cover tùy chỉnh
  • Tải lên một Avatar tùy chỉnh

Làm thế nào để tôi đăng ký?

Bạn đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký gần đầu trang, sau đó vào Đăng ký trong hộp mở ra. Bạn sẽ được yêu cầu chọn tên người dùng, mật khẩu và nhập địa chỉ email hợp lệ. Bạn có thể được hỏi ngày sinh của bạn để xác định tuổi của bạn. Ngoài ra, sẽ có một số lĩnh vực khác mà bạn sẽ được mời trả lời, một số có thể là bắt buộc. Khi việc này hoàn tất, bạn sẽ được đăng ký đầy đủ hoặc trong một số trường hợp bạn có thể nhận được email mà bạn phải theo liên kết để xác nhận địa chỉ của mình và hoàn tất đăng ký. Cuối cùng, trong một số trường hợp, Quản trị viên có thể yêu cầu một khoảng thời gian chờ trong khi họ xác minh tài khoản của bạn.

Bạn sẽ phải đồng ý với các điều khoản dịch vụ hoặc quy tắc diễn đàn trước khi đăng ký có thể được hoàn thành. Một liên kết sẽ được cung cấp cho phép bạn xem lại các quy tắc trang web trước khi đồng ý.

Lưu ý: Nhập địa chỉ email của bạn sẽ không để bạn mở "thư rác" vì nó sẽ không được chia sẻ với người dùng diễn đàn khác, chỉ nhân viên trang web trừ khi bạn chỉ định khác.

Tùy thuộc vào cách trang web được định cấu hình, bạn có thể bỏ qua một số hoặc tất cả các bước đăng ký nếu bạn chọn "Kết nối với Facebook", nếu có, sẽ kết nối trang web này với tài khoản Facebook hiện tại của bạn.

Nếu bạn dưới 13 tuổi, quản trị viên có thể yêu cầu phụ huynh hoặc người giám hộ cung cấp sự đồng ý trước khi cho phép bạn hoàn tất quy trình đăng ký. Thông tin thêm về điều này có sẵn trong quá trình đăng ký nếu được yêu cầu.

2. Đăng nhập / Đăng xuất:

Đăng nhập vào trang web bằng cách định vị liên kết "Đăng nhập hoặc Đăng ký" nằm ở góc trên cùng bên phải của trang.

Nhấp vào liên kết để kích hoạt hộp đăng nhập.

Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn với tùy chọn "Ghi nhớ tôi", sau đó nhấp vào "Đăng nhập".

Hãy nhớ tôi cho phép người dùng duy trì trạng thái đăng nhập thay vì phiên của họ với thời gian hết giờ sau 15 phút mà không có hoạt động.

Xin lưu ý: Tính năng Ghi nhớ đặt cookie để hoạt động chính xác, nếu bạn đã chỉ định trong trình duyệt của mình để xóa tất cả cookie khi đóng chương trình hoặc tương tự thì tính năng có thể không hoạt động đúng.

Một thông báo ngắn "Đăng nhập ..." sẽ xuất hiện cho đến khi quá trình đăng nhập hoàn tất, sau đó bạn sẽ thấy Tin nhắn và Tùy chọn người dùng có sẵn ở trên cùng bên phải, nơi liên kết đăng nhập được đặt trước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook, nếu được Quản trị viên Trang web bật.

Để làm điều này, nhấp vào biểu tượng Đăng nhập bằng facebook.

Nếu bạn đã đăng nhập vào facebook gần đây và / hoặc trong cùng một phiên trình duyệt, đăng nhập sẽ diễn ra ngay lập tức.

Nếu bạn chưa đăng nhập vào facebook gần đây, nó sẽ nhắc bạn đăng nhập.

Về chủ đề đăng nhập facebook, xin lưu ý tài khoản facebook của bạn phải được liên kết với tài khoản diễn đàn của bạn để đăng nhập diễn ra. Để xác định chi tiết facebook của bạn, chỉ cần truy cập Cài đặt người dùng sau đó vào tab Tài khoản và cuộn xuống để tìm các tùy chọn cho "Kết nối Facebook".

Đăng xuất

Sau khi bạn đăng nhập, liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký sẽ biến thành tên người dùng của bạn. Nhấp vào tên người dùng của bạn sẽ cung cấp một menu thả xuống. Chọn liên kết đăng xuất trên menu này để đăng xuất. Đăng xuất sẽ xóa tất cả cookie khỏi máy tính của bạn và bạn sẽ đăng xuất khỏi phần mềm. Điều này cũng sẽ loại bỏ cookie "Ghi nhớ tôi".

3. Làm cách nào để khôi phục mật khẩu bị mất?:

Nhấp vào liên kết để kích hoạt hộp đăng nhập.

Làm cách nào để khôi phục mật khẩu bị mất?

Tôi quên mật khẩu, tôi phải làm sao?

Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể nhấp vào liên kết " Quên mật khẩu hoặc tên người dùng? ". Nó sẽ xuất hiện trong hộp "Đăng nhập" và bất cứ khi nào bạn nhập mật khẩu không chính xác. Bạn sẽ được đưa đến một trang mới nơi bạn có thể nhập địa chỉ email đã đăng ký của mình và cũng có thể cần phải trả lời một thách thức xác minh của con người để ngăn chặn việc khai thác bởi các bot tự động. Một email sẽ được gửi ngay đến địa chỉ email đó với hướng dẫn cuối cùng về cách đặt lại mật khẩu của bạn.

Vì mật khẩu được lưu ở định dạng được mã hóa trong cơ sở dữ liệu, không có cách nào để lấy lại mật khẩu thực tế của bạn, nó sẽ được thay thế bằng mật khẩu mới.

Bạn phải có thể nhận email đến địa chỉ email đã đăng ký để làm việc này. Bạn có thể cần kiểm tra các bộ lọc và thư mục thư rác nếu bạn không thấy email này trong vài phút.

4. Kết nối Facebook:

Facebook Connect là một tính năng tùy chọn của Diễn đàn, nếu được bật, cho phép đăng ký nhanh hơn bằng cách tự động sử dụng thông tin từ tài khoản Facebook hiện tại của bạn trên trang web này. Nếu bạn đã đăng ký trước đó, bạn có thể sử dụng Facebook Connect để liên kết tài khoản trang web của bạn với hồ sơ Facebook của bạn.

Bạn có thể thêm hoặc cắt liên kết Facebook bất cứ lúc nào bằng cách truy cập tên người dùng của bạn ở đầu trang và chọn "Cài đặt người dùng". Tiếp theo, nhấp vào tab "Tài khoản" và cuối cùng cuộn xuống "Kết nối Facebook" và bạn có thể kết nối hoặc ngắt kết nối với Facebook.

5. Cookies (và cách chúng được sử dụng.):

Cookies là các tệp văn bản rất nhỏ được lưu trữ trên máy tính của bạn khi bạn truy cập một số trang web.

Chúng tôi sử dụng cookie để giúp xác định máy tính của bạn để chúng tôi có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng của bạn, theo dõi nội dung giỏ hàng và nhớ bạn đang ở đâu trong quy trình đặt hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa bất kỳ cookie nào đã được lưu trữ trên máy tính của bạn, nhưng chúng có thể ngăn trang web của chúng tôi hoạt động bình thường.

Sau đây là rất cần thiết trong hoạt động của trang web của chúng tôi.

Trang web này sẽ:

  • Sử dụng cookie để theo dõi đăng nhập hiện tại của bạn.
  • Sử dụng cookie để theo dõi phiên hiện tại của bạn.
  • Sử dụng cookie để liên lạc AJAX với máy chủ.
  • Sử dụng cookie để theo dõi đánh dấu đọc về các chủ đề cụ thể.

Bánh quy chức năng

Những điều sau đây không cần thiết nghiêm ngặt, nhưng được yêu cầu để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trang web này sẽ:

  • Theo dõi các trang bạn truy cập qua Google Analytics
  • Cho phép bạn chia sẻ các trang với các mạng xã hội như Facebook (Nếu có)

Trang web này sẽ:

  • Chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân với các bên thứ ba.

'Đăng nhập tự động' là gì?

Khi bạn đăng ký (và cả khi bạn đăng nhập bằng biểu mẫu ở đầu màn hình), bạn sẽ được cung cấp tùy chọn 'Ghi nhớ tôi'. Điều này sẽ lưu trữ danh tính của bạn một cách an toàn trong một cookie trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang sử dụng máy tính dùng chung, chẳng hạn như trong thư viện, trường học hoặc quán cà phê internet hoặc nếu bạn có lý do để không tin tưởng bất kỳ người dùng nào khác có thể sử dụng máy tính này, chúng tôi khuyên bạn không nên kích hoạt tính năng này.