Skip to Content (Press Enter)

Loading..
Loading
Connect

The Posting Process

Khi đã  trở thành thành viên của website Khát Vọng Sống và được Khát Vọng Sống đồng ý, thành viên tiến hành đăng tin về Những Mảnh Đời Bất Hạnh trên Website Khát Vọng Sống cũng như Chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của bạn với những người bạn yêu thương... 

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, phải có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.


2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục.


3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.


4. Ảnh là những hình ảnh minh hoạ kèm với các tin, bài viết hoặc các tài liệu ảnh được ghép đăng phù hợp với tôn chỉ, mục đích của website.


5. Chỉ được phép đăng tin chia sẻ Những mảnh đời bất hạnh và Chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của bạn với những người bạn yêu thương. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị (tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước).


6. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.


7. Khi copy nội dung nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước hay nước ngoài phải để nguồn chính xác link liên kết website theo cơ quan báo chí phát hành thông tin.


8. Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm những thông tin đăng tải trên website Khát Vọng Sống, Khát Vọng Sống không trách nhiệm về bản quyền mà người dùng đăng tải.