Khi con dâu "phát hoảng" vì bố chồng

By GiaDinh - 27/10/16 45 0

  1. Tôi thường xuyên phải ở nhà một mình với bố chồng

   Ngày ấy, tôi 31 tuổi mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Mặc dù, về hình thức và công việc của tôi không đến nỗi nào. Trước áp lực lấy chồng từ gia đình, tôi gần như héo mòn.

   Sợ cảm giác bị người ta chỉ trỏ, rồi hỏi mãi về chuyện chồng con, nên tôi gật đầu lấy anh chỉ sau vài lần chát chít, hẹn hò mà chưa tìm hiểu kỹ về nhau. Vì thế, tôi chỉ biết sơ sơ về gia đình anh.

   Ba anh năm nay đã ngoài 60 tuổi nhưng trông vẫn còn khá phong độ, lịch lãm. Từ khi nghỉ hưu, ông chỉ ở nhà chăm sóc vườn tược, cây cối.

   Còn mẹ anh đã mất cách đây khá lâu. Thương anh sớm mồ côi mẹ nên ông ở vậy nuôi anh khôn lớn, bao nhiêu tình cảm dồn hết cho anh. Vì vậy, anh vô cùng quý trọng và thần tượng ba mình.

   Thời gian đầu về làm dâu, tôi cảm thấy cuộc sống khá thoải mái. Về cơ bản, tôi làm ở cơ quan nhà nước, sớm đi tối về. Còn anh vốn là một kỹ sư xây dựng nên thường xuyên vắng nhà, họa hoằn lắm tháng mới về một lần. Vì thế, ở nhà chỉ còn tôi và bố chồng.

   Nhưng ông cũng chẳng làm khó dễ gì tôi cả. Trái lại, ông rất gần gũi, quan tâm, coi tôi như con gái vậy. Mối quan hệ giữa chúng tôi đang tốt đẹp thì nỗi lo lắng bất an của tôi bắt đầu xuất hiện.

   Bí mật bên trong nhà vệ sinh có vách ngăn

   Vì nhà chồng tôi thiết kế theo kiểu ngày xưa một gian hai chái, với khu vệ sinh tách biệt. Nhà tắm và nhà vệ sinh được ngăn bằng một bức tường chừng hơn 1 mét. Mà cửa phòng vệ sinh chỉ lắp kính mờ nên người ngoài mà đứng sát gần là có thể lờ mờ thấy bóng dáng người bên trong.

   Gần đây, tôi bắt đầu có cảm giác lo lắng khi đi vệ sinh vào ban đêm, cứ có cảm giác có người ở phòng bên. Tôi đem chuyện này nói với chồng, thì anh gạt đi bảo tôi “thần hồn át thần tính”.

   Nghĩ mình hoa mắt nên tôi đã cố quên đi nhưng đêm hôm ấy, tôi lại thấy bóng người ngoài cửa phòng vệ sinh. Chột dạ, tôi vội mở cửa ra thì thấy bố chồng đang cuống cuồng bỏ đi.

   Sau ngày hôm đó, tôi bắt đầu mơ hồ lo lắng. Làm gì tôi cũng phải để ý. Thậm chí, tôi không dám ra ngoài đi vệ sinh vào ban đêm nữa.

   Vì chồng không để tâm đến lo lắng của tôi, tôi liền lén mua một chiếc camera siêu nhỏ gắn trước cửa phòng vệ sinh để theo dõi.

   Sau khi, chồng tôi đi công tác. Đêm hôm đó, tôi vờ ra ngoài đi vệ sinh. Quả nhiên, một lúc sau bố chồng xuất hiện trước cửa phòng. Lần này, tôi cố nán lại trong nhà vệ sinh để xem có chuyện gì. Đợi một hồi không thấy gì, tôi sốt ruột mở cửa phòng vệ sinh đi ra thì nhìn thấy ông đang vội bước vào trong nhà.

   Tôi nghĩ nếu ông làm gì đó thì chắn đã được camera quay lại. Tôi trở về phòng.

   Nhưng 2h đêm hôm đó, tôi chợt tỉnh giấc khi nghe thấy tiếng bước chân từ đâu vọng lại. Lấy hết can đảm mở cửa ra, tôi thấy bố chồng đang vội vã ra nhà vệ sinh và rất lâu sau ông mới trở vào. Thấy tôi, ông sững người lại như kẻ ăn vụng bị bắt quả tang.

   Sau một hồi gặng hỏi, ông mới nói: “Gần đây, bố hay bị đi tiểu đêm. Mỗi lần đi tiểu, ông đều cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì thế, bố không tài nào ngủ được”. Ông đi khám và được bác sĩ kết luận, ông bị u phì đại tuyến tiền liệt. Vì không muốn các con lo lắng, nên ông vẫn giấu chúng tôi, đã đi điều trị nhưng kết quả không mấy khả quan.

   Nghe đến đây, tôi trút hết được nỗi bất an trong lòng. Thương bố chồng, tôi quyết định tìm bằng được bài thuốc chữa bệnh cho ông. May sao, tôi tình cờ xem được 1 mẫu quảng cáo sản phẩm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị U xơ, u phì đại tuyến tiền liệt.

   Sau một thời gian tìm hiểu và kiểm chứng ở nhiều nguồn kênh khác nhau, tôi được biết Prostin có thành phần chính là Vương bất lưu hành, khắc tinh của u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt.

   Trong sản phẩm này, nó còn chứa các loại dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Sâm Siberi… Tất cả đều rất tốt cho bệnh tình của bố tôi.

   Vì vậy, tôi quyết định mua về cho ông dùng thử. Sau 1 tháng, bệnh tình của bố chồng tôi đã cải thiện rõ rệt. Ông nắm tay tôi nghẹn ngào nói: “Giờ bệnh của bố đỡ nhiều rồi, những triệu chứng phiền toái cũng dần dần biến mất. Cảm ơn con đã tìm cho bố một phương thuốc quý”.

   [​IMG]

   Prostin - khắc tinh của u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt.


   Prostin - một sản phẩm của Công ty TNHH THD Canada Việt Nam (THD Canada Việt Nam là đối tác độc quyền tại Việt Nam của THD Canada Inc, công ty có trụ sở tại Toronto, Canada)

   - Thành phần: Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Fucoidan, Sâm Siberi, Vương bất lưu hành, Ngưu tất, Ý dĩ, Hoàng bá.

   - Công dụng:

   Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u xơ, u phì đại tuyến tiền liệt

   Tăng cường thanh nhiệt giả độc, trung hòa gốc tự do

   Để có thêm thông tin về Vương bất lưu hành và bệnh u xơ tuyến tiền liệt, bạn có thể gọi về tổng đài 04.73008998 trong giờ hành chính hoặc truy cập website: http://prostin.vn hoặc thông qua Facebook: www.facebook.com/prostin.vn

   Xem thêm về THD Canada VN tại website: www.thdcanada.com.vn

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


   PV

   Nguồn GiaDinh...
    
   Đang tải...

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI