skip to main content

Không nhận lời tỏ tình ngày 14/2, cô gái bị chàng trai rạch yên xe SH – đọc tin nhắn còn bức xúc hơn

Chỉ vì không đạt được mục đích, nam thanh niên đã làm ra chuyện khiến nhiều người tức giận.

12:46:27 15/02/2020

5

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Chỉ vì không đạt được mục đích, nam thanh niên đã làm ra chuyện khiến nhiều người tức giận.

“Lão này làm cùng chỗ em, từ hồi em vào làm đã rất thích rồi săn đón em các thứ, thì đúng là em cũng có nhận quà của lão ấy thật nhưng đã nói ngay từ đầu là em chưa muốn yêu ai cả. Lão ấy cứ tặng quà nhiều, em cũng ngại trả lại nên đành phải nhận.

Xong bây giờ lão ấy cứ vin vào là em nhận quà thì tức là em yêu lão, rồi hôm nay tới cầm hoa quà tỏ tình em bảo thẳng là em không đồng ý. Em hất thẳng bó hoa đi thì lão ấy bực tức bỏ đi nhưng lại xuống hầm xe rạch yên xe em ngay chính giữa luôn, em xuống lấy xe đi chơi thì gặp cảnh này, check camera thì đúng mặt lão ấy.

Bực không chịu được, tội phá hoại tài sản cá nhân này thì có bị phạt không để mai em ra công an trình báo ạ.”

Không nhận lời tỏ tình ngày 14/2, cô gái bị chàng trai rạch yên xe SH - đọc tin nhắn còn bức xúc hơn Không nhận lời tỏ tình ngày 14/2, cô gái bị chàng trai rạch yên xe SH - đọc tin nhắn còn bức xúc hơn

Yên xe máy SH bị rạch.

Đây là chia sẻ đầy tức giận của một cô gái về việc yên xe bị rạch. Cô chỉ vì không nhận lời tỏ tình để rồi bị “trả thù” theo cách thức cay đắng làm sao. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng chính vì thái độ không dứt khoát của cô gái mới dẫn đến chuyện như hôm nay.

Chẳng ai tự dưng tặng quà cho một cô gái mà không có cảm tình hay mục đích gì đó. Cô nhận quà một cách thoải mái đã khiến anh ta lầm tưởng là được “bật đèn xanh” nên mới thoải mái tỏ tình.

Không nhận lời tỏ tình ngày 14/2, cô gái bị chàng trai rạch yên xe SH - đọc tin nhắn còn bức xúc hơn

Màn trách móc sau đó của cả hai người.

Tuy nhiên, phản ứng của cô nàng khi được tỏ tình lại quá quyết liệt, có phần khiến anh ta sốc. Trong đoạn tin nhắn đính kèm, thanh niên này nói rõ sự cay cú của mình: “Sao mấy lần tặng quà vẫn cầm, thôi không yêu thì trả dép… về”.

Tuy nhiên, số khác dân mạng lại chỉ trích thanh niên này hết lời, việc so đo chi li với con gái như thế là không nên. Cũng có tình cảm với người ta mà quyết định hành động theo kiểu ấy là không ổn. Chưa kể hành động đó còn có thể bị quy vào tội phá hoại tài sản nữa.

Theo Thế giới trẻ

Nguồn: https://soha.vn/yen-xe-may-sh-bi-rach-1-duong-chinh-giua-nguyen-nhan-phia-sau-khien-dan-mang-tranh-cai-20200215101449814.htm

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

"Chuỗi hoạt động ngày hội môi trường" của Châu Ngọc Cẩm Vân vừa đoạt giải nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ do Trung tâm Khoa học và công nghệ trẻ...

Bạn biết chưa?

10:18 18/02/2020 Những giọt hồng tháng Giêng

Những giọt hồng tháng Giêng

Phong trào hiến máu nhân đạo diễn ra sôi nổi trên địa bàn huyện Đại Lộc, nhằm đảm bảo nguồn máu hỗ trợ các bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh, đáp ứng...