skip to main content

Người dân trú mưa kín đường – hình ảnh xấu xí dưới gầm cầu và hầm đường bộ trong cơn mưa chiều nay ở Sài Gòn

Nhiều người dân dừng xe bất kể chỗ nào có mái che, bất chấp nguy cơ tai nạn rình rập.

17:59:30 13/10/2019

12

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Nhiều người dân dừng xe bất kể chỗ nào có mái che, bất chấp nguy cơ tai nạn rình rập.

Clip ghi lại hiện tượng người dân trú mưa gây kẹt xe ở Sài Gòn chiều ngày 13/10 đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Hình ảnh trong clip cho thấy, nhiều người dừng xe dưới chân cầu để trú mưa, bất chấp dòng xe cộ đang di chuyển tấp nập. Không chỉ dưới chân cầu, trong hầm đường bộ cũng xảy ra tình trạng tương tự.

Điều này không chỉ gây cản trở giao thông mà còn góp phần gia tăng nguy cơ gây tai nạn cho cho chính những người dừng xe giữa đường.

Bên cạnh đó, những trường hợp khẩn cấp như xe cứu hỏa, xe cứu thương cũng gặp nhiều rắc rối. Thậm chí, nhiều bình luận cho biết vì không còn đường để đi, họ trót lấn cả sang làn ô tô để tiếp tục di chuyển. Như vậy chẳng khác nào, từ cái sai này dẫn đến cái sai khác.

Hình ảnh xấu xí dưới gầm cầu và hầm đường bộ trong cơn mưa chiều nay ở Sài Gòn

Hình ảnh xấu xí trên đang bị dân mạng chỉ trích.

“Dừng xe trong hầm rất nguy hiểm. Lượng xe trong này khá đông, phần đường di chuyển lại khá hẹp, dễ xảy ra va chạm. Nói ý thức kém thì nhiều người lại tự ái“, thành viên Đông T. bày tỏ.

Còn chưa kể chuyện nhiều người dừng xe trong hầm Thủ Thiêm để mặc áo mưa trong giờ cao điểm nữa kìa. Sài Gòn thường hay mưa bất chợt vậy lắm, ai cũng hồn nhiên dừng xe bừa bãi thế này thì lộn xộn phải biết“, một dân mạng khác cho hay.

Dẫu biết rằng di chuyển dưới trời mưa gặp nhiều khó khăn, song người dân cũng nên chọn chỗ trú mưa thích hợp, tránh ảnh hưởng đến các phương tiện khác cũng như bảo vệ an toàn cho chính bản thân.

theo Nhịp Sống Việt

Nguồn: https://soha.vn/nguoi-dan-tru-mua-kin-duong-hinh-anh-xau-xi-duoi-gam-cau-va-ham-duong-bo-trong-con-mua-chieu-nay-o-sai-gon-20191013164308593.htm

Vụ ly hôn sốc nhất năm: Nguyên nhân từ trận đấu của đội tuyển Việt Nam, chồng hì hục viết đơn vì một màn đấm đá

Vụ ly hôn sốc nhất năm: Nguyên nhân từ trận đấu của đội tuyển Việt Nam, chồng hì hục viết đơn vì một màn đấm đá

Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, người ngoài đọc xong những câu chuyện này chỉ còn biết xuýt xoa thương cảm mà thôi.... Xem chi tiết: Vụ ly hôn sốc nhất năm: Nguyên nhân từ trận đấu của đội tuyển Việt Nam, chồng hì hục viết đơn vì một màn đấm đá

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

"Chuỗi hoạt động ngày hội môi trường" của Châu Ngọc Cẩm Vân vừa đoạt giải nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ do Trung tâm Khoa học và công nghệ trẻ...

Bạn biết chưa?

10:18 18/02/2020 Những giọt hồng tháng Giêng

Những giọt hồng tháng Giêng

Phong trào hiến máu nhân đạo diễn ra sôi nổi trên địa bàn huyện Đại Lộc, nhằm đảm bảo nguồn máu hỗ trợ các bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh, đáp ứng...