Người đẹp hào hứng tham gia 'Chủ nhật Đỏ'

By MacKen - 4/1/16 256 0

  1. Không chỉ khuấy động không khí sôi nổi tại buổi khai mạc chương trình "Chủ nhật Đỏ", nhiều người mẫu, diễn viên ca sĩ còn tham gia hiến máu cùng các bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến TPHCM sáng 3/1.
   [​IMG]
   Đại diện cho các người đẹp, Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang - Hoa hậu Việt Nam 2014 phấn khởi cho biết: “Diễm Trang rất vinh hạnh khi được tham dự một chương trình nhiều ý nghĩa nhân văn như chương "Chủ nhật Đỏ”.
   [​IMG]
   Ngay sau đó, Á hậu Diễm Trang đã xuống khu vực hiến máu để cùng các bạn sinh viên góp những giọt máu hồng của mình cho cộng đồng. “Mặc dù hơi đau xíu nhưng cái cảm giác đó qua nhanh lắm, được làm việc thiện nguyện, góp một giọt máu của mình cho xã hội đang cần thì không gì ý nghĩa hơn. Trang mong thông qua chương trình này sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên tích cực tham gia hơn nữa để góp phần vào ngân hàng máu cứu người”, Á hậu Diễm Trang chia sẻ sau khi hiến máu.
   [​IMG]

   Á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân cho biết, tham gia "Chủ nhật Đỏ" thể hiện tính nhân văn, lòng nhân hậu giúp đỡ người khác. Á hậu hi vọng trong năm nay sẽ nhận được thật nhiều đơn vị máu để gửi đến những hoàn cảnh cần được giúp đỡ.

   [​IMG]
   Tuy nhiên, á hậu cũng băn khoăn dù chúng ta đã và đang đóng góp những đơn vị máu nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Do đó mong mỏi tất cả chúng ta sẽ nhiệt liệt hưởng ứng hơn nữa, tham gia nhiều hơn nữa những ngày chủ nhật đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
   [​IMG]
   Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Đặng Thị Lệ Hằng (trái): “Hi vọng Chủ Nhật Đỏ những lần sau không chỉ các bạn sinh viên mà bất cứ ai cũng có thể tham gia hiến máu. Chương trình này ngày càng mở trộng đến khắp tỉnh thành trong nước để ngày càng có lượng máu nhiều hơn để cứu người”.
   [​IMG]
   Hoa khôi đồng bằng 2015, Nguyễn Thị Lệ Nam Em cho biết: “Đây là lần thứ 2 mình tham gia cùng báo Tiền Phong tổ chức ngày hiến máu nhân đạo. Thật ý nghĩa khi bao giọt máu ra đi là níu kéo bao người ở lại. Hi vọng báo Tiền Phong nhân rông mô hình này để chia sẻ những giọt máu đào mang nặng tình thương để cứu người”.
   [​IMG]
   Hoa hậu áo dài 2015, Lan Khuê: “Không khí tại trường Đạihọc Văn Hiến rất vui, sôi động, các bạn sinh viên nhiệt tình hiến máu của mình, hi vọng lần này ngân hàng máu tiếp nhận nhiều nhóm máu hơn để cứu người”.
   [​IMG]
   Người đẹp Hoàng Thị Phương Thảo cho biết: “Không khí rất sôi động, các bạn sinh viên rất nhiệt huyết, hi vọng chương trình này ngày càng lan tỏa hơn nữa đến các trường, cộng đồng, xã hội để mọi người chùng chung tay tham gia hướng đến lòng thiện nguyện”.
   [​IMG]
   [​IMG]
   Ca sĩ Hồ Bích Ngọc, giải nhất tiếng hát truyền hình TPHCM năm 2015 cùng chồng đến tham gia Ngày Chủ nhật đỏ.
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Ca sĩ Trần Hữu Kiên cùng ca sĩ A Tuân khuấy động Ngày Chủ nhật đỏ với những ca khúc sôi nổi.
   [​IMG]
   MC Đào Duy, giải én bạc người dẫn chương trình TPHCM năm 2015, người dẫn chương trình sôi động, náo nhiệt.
   [​IMG]
   Các bạn sinh viên chụp hình cùng người đẹp Hoàng Thị Phương Thảo.
    
   Đang tải...

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI