skip to main content

Người vợ ngủ gật dựa vào tay chồng trên chuyến xe mưu sinh khiến nhiều người xúc động mạnh

Có lẽ vì công việc mệt nhọc, chẳng bao giờ được ngơi tay nên người phụ nữ này đã tranh thủ ngủ gật trong vòng tay của chồng khi đang chở hoa đi bán để ki...

23:02:50 09/03/2020

7

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Có lẽ vì công việc mệt nhọc, chẳng bao giờ được ngơi tay nên người phụ nữ này đã tranh thủ ngủ gật trong vòng tay của chồng khi đang chở hoa đi bán để kiếm tiền mưu sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi vợ chồng đi xe máy trên đường, người phụ nữ ngồi ở phía trước, dựa vào tay người chồng và ngủ thiếp đi đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn clip được tài khoản Facebook T.N đăng tải kèm dòng trạng thái: “Giấc mơ hoa hồng!”.

Người vợ ngủ gật dựa vào tay chồng trên chuyến xe mưu sinh khiến nhiều người xúc động mạnh
Người vợ ngủ gật trong vòng tay chồng khi đang mang hoa ra điểm bán. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người vợ ngủ gật dựa vào tay chồng trên chuyến xe mưu sinh khiến nhiều người xúc động mạnh

cuộc sống mưu sinh vất vả, quá mệt nên chị đã tranh thủ chợp mắt trong vòng tay chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người vợ ngủ gật dựa vào tay chồng trên chuyến xe mưu sinh khiến nhiều người xúc động mạnh

Mặc dù phải di chuyển quãng đường dài nhưng người chồng vẫn kiên nhẫn lái xe để vợ tranh thủ ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn clip ghi lại hành trình suốt 1 chặng đường khá dài từ Thanh Xuân về Nam Thăng Long người phụ nữ ấy với dáng vẻ lam lũ ngủ say trong vòng tay kiên nhẫn của chồng trên chiếc xe máy chở hàng. Phía trước là người vợ, phía sau chở đầy hoa hồng để bán.

Có lẽ do phải chở nhiều hoa hồng nên người phụ nữ đành ngồi “bó gọn” ở phía trước, anh chồng vì thế cũng phải gồng tay lên để chịu sức nặng khi vợ tựa vào. Nhưng người chồng ấy vẫn chẳng hề tỏ ra cau có. Chỉ nhìn thế thôi cũng thấy vợ chồng họ thương nhau đến chừng nào.

Dù mưu sinh vất vả nhưng hình ảnh người vợ ngủ say trong vòng tay chồng khiến ai nhìn cũng xúc động, xen cả sự ấm lòng. Cư dân mạng vừa thương vừa ngưỡng mộ cặp vợ chồng này khi đã quá vất vả trước cuộc sống mưu sinh. Dù vậy, họ cũng thầm chúc phúc cho người vợ vì đã tìm được bờ vai vững chắc để tựa vào.

– “Nhìn thương quá, chắc chị ấy mệt quá vì làm luôn chân, luôn tay, chẳng có cả thời gian ít ỏi mà chợp mắt. Nhưng thôi, nghèo một chút cũng được nhưng mà được chồng yêu chiều quan tâm như vậy thì còn gì hạnh phúc bằng”.

– “Nhìn vừa thương vừa xúc động, đúng là chuyến xe mưu sinh. Nhưng dù sao chị cũng là một người phụ nữ hạnh phúc vì có 1 người chồng để tựa vào. Chúc anh chị sớm bán hết hàng và luôn bên nhau hạnh phúc nhé”.

Tuy nhiên, số khác thì cho rằng cách điều khiển xe của cặp vợ chồng này khá nguy hiểm. Nếu chẳng may xảy ra sự cố trên đường thì chắc chắn người chồng sẽ rất khó xử lý bởi bị vướng tay lái và hình ảnh này bỗng nhiên cũng không còn đẹp như vậy nữa…

Minh Khôi

Nguồn: https://afamily.vn/nguoi-vo-ngu-gat-dua-vao-tay-chong-va-thiep-di-tren-chuyen-xe-muu-sinh-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-manh-20200309102021979.chn

Hoặc xem tại link gốc: Bao Afamily

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Bạn biết chưa?