skip to main content

Nhóm khách khỏa thân đi motor trên Mã Pì Lèng bị dân mạng chỉ trích

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh nhóm du khách đi motor trên đèo Mã Pì Lèng (Hà Giang) trong tình trạng khỏa thân nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạn...

3:27:56 09/10/2019

15

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh nhóm du khách đi motor trên đèo Mã Pì Lèng (Hà Giang) trong tình trạng khỏa thân nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Chiều 8/10, tài khoản Trần Chí Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh cùng nhóm bạn đi motor trên đèo Mã Pì Lèng thu hút sự chú ý của dân mạng. Điều đáng nói, cả 4 thành viên trong nhóm đều không mặc trang phục trên người. Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh phản cảm trong clip nhận không ít bình luận trái chiều từ dân mạng.

Nhiều bình luận thể hiện rõ sự bức xúc về hành động ở trần chạy motor của nhóm du khách. Tài khoản Nguyễn Bảo Ngọc phản ứng gay gắt: “Anh làm quá lố rồi. Mục đích của anh có phải là nhằm đánh bóng tên tuổi bản thân hay không? Em không biết anh ủng hộ như thế nào nhưng việc anh và nhóm bạn khỏa thân trên mảnh đất Hà Giang không đáng được tôn trọng”.

“Người ta xây dựng như thế nào, sai hay không là một chuyện, anh làm như này càng sai thêm rồi. Làm thế này chỉ thấy phản cảm, đẹp đẽ gì mà còn lên tiếng bảo vệ môi trường” là ý kiến của Nguyễn Thị Hương khi quan sát những hình ảnh trên.

Thành viên Phuong Nguyen, Tuan Anh cũng bày tỏ quan điểm: “Hà Giang không chấp nhận hình ảnh của các anh”.

Nhóm khách khỏa thân đi motor trên Mã Pì Lèng bị dân mạng chỉ trích
Nhóm du khách chạy motor trên đèo Mã Pì Lèng cho biết khỏa thân vì mục đích bảo vệ môi trường. Ảnh cắt từ clip.

Trả lời Zing.vn về mục đích của hành động trên, anh Hiếu, người đăng tải đoạn video, cho biết: “Tôi và vài người bạn đến Hà Giang để vui chơi, nghỉ ngơi. Cả nhóm quyết định khỏa thân lái motor trên đèo Mã Pì Lèng với mục đích vui là chính và cũng cách ủng hộ cho việc bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo Mã Pì Lèng”.

Trước câu hỏi của phóng viên về phản hồi tiêu cực của dân mạng trong sự việc trên, người này nói: “Khi quyết định khỏa thân chạy xe ở Mã Pì Lèng, nhóm biết sẽ vấp phải sự chỉ trích từ một số cư dân mạng nhưng tôi cho rằng đó là hành động cá nhân. Hơn nữa, Hà Giang cũng chưa có quy định nào cấm việc khỏa thân”.

“Khi thấy nhóm mình vui vẻ cùng nhau, những du khách Việt, khách Tây có mặt thời điểm đó cũng hào hứng ủng hộ, chụp ảnh cùng. Cư dân mạng có thể chỉ trích, thấy phản cảm vì thân hình chúng tôi xấu, còn hành động này không có gì xấu xa cả”, anh Hiếu bày tỏ quan điểm.

Mã Pì Lèng là con đèo nằm trên quốc lộ 4C ở vùng đất xã Pải Lủng và Pả Vi thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Nằm trên con đường mang tên Hạnh Phúc dài 185 km nối từ thành phố Hà Giang xuyên qua cao nguyên đá Đồng Văn, cung đường đèo Mã Pì Lèng dài khoảng 20 km, với độ cao khoảng 1.200 m và tương đối hiểm trở. Đây là một trong “Tứ đại đỉnh đèo” khu vực phía Bắc thu hút sự chinh phục của hội mê phượt.

Vừa qua, Mã Pì Lèng cũng là nơi thu hút sự chú ý của dư luận khi một điểm lưu trú 7 tầng được xây trên đoạn đèo này. Phần đông cộng đồng mạng cho rằng công trình làm mất đi cảnh quan tự nhiên vốn có của con đèo nổi tiếng. Một số khác đưa quan điểm việc xây dựng điểm lưu trú tại đây vừa tạo điểm dừng chân ngắm cảnh, thu hút du khách, giúp Hà Giang phát triển du lịch. Sau ít giờ đăng tải cùng hàng loạt ý kiến phản đối, đoạn video đã bị gỡ khỏi mạng xã hội.

Bích Phương

Nguồn: https://news.zing.vn/nhom-khach-khoa-than-di-motor-tren-ma-pi-leng-bi-dan-mang-chi-trich-post999227.html

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hành trình Từ Trái Tim - Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời

Tin mới Cộng Đồng

Cô giáo kết hôn với học trò cũ

Cô giáo kết hôn với học trò cũ

Cô Natasha Miller, từng bị buộc nghỉ việc sau khi ngủ với một nam sinh 16 tuổi, giờ đây cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với nam sinh này và 3 đứ...

Bạn biết chưa?