skip to main content

Những ly cà phê gửi gắm yêu thương tới các y bác sĩ

10.000 cốc trà sữa và cà phê miễn phí sẽ được gửi tới cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt 1 tháng.

8:08:21 26/03/2020

10

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

10.000 cốc trà sữa và cà phê miễn phí sẽ được gửi tới cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt 1 tháng.

Những ly cà phê gửi gắm yêu thương tới các y bác sĩ

Đây là hoạt động ý nghĩa của một chuỗi cà phê dành cho các y bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, Hà Nội.

Nếu bình thường phải 6 rưỡi sáng nhân viên mới tới cửa hàng. Nhưng những ngày này, từ 5h, 5h30, những nhân viên đã có mặt để ủ trà, cà phê và bắt tay ngay vào các khâu chuẩn bị. Lượng nhân viên được huy động cũng tăng gấp đôi so với ngày thường. Vất vả hơn nhưng ai cũng đầy hào hứng.

Ý tưởng tặng cà phê và trà cho các y bác sĩ là của những người quản lý nhưng ý tưởng gửi gắm thêm những lời chúc lại đến từ chính các bạn nhân viên. Và rồi rất nhanh chóng, nó tiếp tục lan tỏa tới từng khách hàng tới quán. Khi biết được chương trình này, ai cũng muốn gửi ngay 1 lời chúc tới các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch đầy áp lực.

Không chỉ tiếp nhận những lời chúc từ các khách hàng trực tiếp tới quán, những lời chúc online thông qua fanpage còn được chụp lại, in ra và dán trực tiếp lên từng cốc nước.

7h30, những cốc trà sữa và cà phê được gấp rút vận chuyển lên 2 xe ô tô cá nhân. Sau 30 phút di chuyển, những cốc trà sữa và cà phê đã tới Bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2. Hôm nay, để đảm bảo yêu cầu phòng dịch được thắt chặt hơn, các túi trà và cà phê đành phải xếp gọn gàng ngay trước cổng viện. Rồi sau đó, nhân viên mới ra để vận chuyển vào bên trong gửi tới các nhân viên y tế.

Một bác sĩ tại đây khi nhận được món quà này, đã xúc động chia sẻ: “Những cốc cà phê tuy đắng nhưng lại rất ngọt, bởi chúng chứa rất nhiều tình cảm ngọt ngào của người làm dành gửi cho anh chị em tụi mình, cảm ơn rất rất nhiều!”.

 

BAO DIEN TU VTV

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/nhung-ly-ca-phe-gui-gam-yeu-thuong-toi-cac-y-bac-si-20200325103332218.htm

Hoặc xem tại link gốc: Bao VTV

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tấm lòng người Ninh Thuận trong mùa dịch

Tấm lòng người Ninh Thuận trong mùa dịch

Với những người phải chạy ăn từng bữa như bán vé số, bán phế liệu… thì 14 ngày cách ly xã hội thực sự là vấn đề lớn. Hiểu được nỗi lo đó, những tấm...

Tin mới Nét Đẹp

Bạn biết chưa?