skip to main content

“Ông trùm” Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục

Ông trùm Điền Quân 'Color Man' đã quyết định tặng tiền cho bé Hạnh Trang và hứa sẽ bàn với phó giám đốc Khương Dừa để giúp bé lên Sài Gòn học....

13:30:10 02/11/2019

12

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Ông trùm Điền Quân “Color Man” đã quyết định tặng tiền cho bé Hạnh Trang và hứa sẽ bàn với phó giám đốc Khương Dừa để giúp bé lên Sài Gòn học.

Mới đây, trong một chuyến công tác miền Tây, giám đốc công ty Điền Quân, ông Bửu Điền (Color Man) đã ghé qua thăm nhà bé Hạnh Trang.

Đây là thí sinh nhí từng gây bão Thách thức danh hài tập hai vì sự duyên dáng, đáng yêu của mình, khiến Trấn Thành và Trường Giang phải liên tục cười.

"Ông trùm" Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục

Cả căn nhà được lợp bằng tôn, lụp xụp và chênh vênh

Nhà Hạnh Trang ở quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, ở sâu trong một vùng đất hoang vắng cạnh kênh rạch, đường vào rất khó khăn. Cả căn nhà được lợp bằng tôn, lụp xụp và chênh vênh.

Hạnh Trang ở ngoài giọng khàn, lễ phép và rụt rè, hay ngại. Bé sinh năm 2011, bằng tuổi con gái của Color Man nên khiến ông có nhiều cảm tình. Ông nói:

“Trong chuyến đi công tác miền Tây lần này, tôi ghé thăm nhà bé Hạnh Trang, người từng gây bão trong tập 2 Thách thức danh hài.

Ở ngoài nhìn  bé rất nhỏ, lại hay mắc cỡ, không quậy như trên sân khấu. Trên sân khấu một mình bả tả xung hữu đột mà ở ngoài hiền quá là trời”.

"Ông trùm" Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục

Hạnh Trang ở nhà thường tự đứng trước gương để tập diễn hài. Bé hát rất hay và vẽ cũng đẹp. Nhà bé không có gì ngoài bằng khen dính khắp tường.

Ông Color Man biết Hạnh Trang thích gà rán nên tặng bé một hộp gà rán KFC, khiến bé vui sướng, nhưng lại ngại không dám ăn ngay.

Gia cảnh Hạnh Trang khá khó khăn. Bé có 1 chị gái đã ra trường, học giỏi nhưng vì nhà không có tiền nên không học đại học được, phải lên thành phố học nail để đi làm.

"Ông trùm" Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục

Mẹ Hạnh Trang xót xa chia sẻ rằng bé học rất giỏi, có nhiều bằng khen và cô cũng muốn cho bé lên Sài Gòn học, nhưng không có tiền nên đành chịu.

Ba Hạnh Trang đi làm vườn, làm thuê cho người khác còn mẹ ở nhà nội trợ. Bởi vậy nên bé phải cố gắng học giỏi để sau này có tiền lo cho gia đình.

Trước hoàn cảnh của Hạnh Trang, ông Color Man đã quyết định tặng tiền để giúp đỡ gia đình bé. Ông nói: “Chú lì xì cho con để con đưa lại cho bố mẹ, rồi mua bánh  kẹo nhé”.

"Ông trùm" Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục

Bé Hạnh Trang và mẹ

Không những vậy, ông Color Man còn hứa sẽ bàn với phó giám đốc Khương Dừa để giúp đỡ bé:

“Chú rất xót xa cho con. Để chú nói chú Khương Dừa mai mốt giúp con lên Sài Gòn học hát, học diễn xuất nhé. Nhưng giờ còn phải ở nhà học hành đã, chứ con lên con bỏ ba má rồi sao.

Chú rất khoái trẻ con học giỏi. Giờ nhà con không có tiền thì để chú bàn với chú Khương Dừa cho con lên Sài Gòn học”.

"Ông trùm" Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục

Dù nghèo nhưng gia đình Hạnh Trang vì yêu quý nên tiếp đón Color Man rất nồng hậu. Ba mẹ bé mời rất nhiều trái cây, nước dừa, mời cả bữa ăn thịnh soạn với cá, gà, ốc…, khiến Color Man phải thốt lên:

"Ông trùm" Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục

“Người miền Tây dễ thương vô cùng, xuống thăm thôi mà đãi nào gà nào cá, dù gia cảnh khó khăn vô cùng. Tôi không biết nói làm sao luôn. Lần đầu tiên tôi ăn cá nướng mà ngon như thế này”.

Nhiều khán giả sau khi xem xong clip tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ Color Man vì tấm lòng của ông.

theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://soha.vn/ong-trum-dien-quan-lam-dieu-khien-nhieu-nguoi-nguong-mo-va-cam-phuc-20191102005409121.htm

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Nét Đẹp

Hơn 200 bạn trẻ nhặt rác quanh Hồ Gươm

Hơn 200 bạn trẻ nhặt rác quanh Hồ Gươm

Hàng trăm sinh viên, học sinh trên địa bàn tham gia nhặt rác tại khu vực hồ Hoàn Kiếm và tượng đài Lý Thái Tổ nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ môi trư...

Bạn biết chưa?