Quy định cơ bản về tin đăng Việc làm

Diễn đàn mong muốn hướng tới một môi trường tin cậy, NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT. Vì vậy, những quy định BQT Diễn đàn đã đưa ra rất mong nhận được sự đồng thuận của Quý công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng một trang việc làm thật sự có giá trị!

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN TRÊN DIỄN ĐÀN

Kính chào Quý công ty! Cảm ơn Quý công ty đã chọn lựa chúng tôi để tìm kiểm nhân sự, nhằm giúp Quý công ty có thể dễ dàng sử dụng các công cụ và tính năng của Diễn đàn, xin hãy vui lòng đọc kỹ các quy định của chúng tôi:

Quy định 1: Thông tin tài khoản nhà tuyển dụng


 •         Điều 1.1: Bất kỳ một Nhà tuyển dụng nào đăng tin trên Diễn đàn dù với tư cách công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đều phải khai báo trung thực, rõ ràng thông tin về tên, địa chỉ, giới thiệu và thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đó.

 •         Điều 1.2: Quý công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khi đã chọn đăng tin trên Diễn đàn
 • nghĩa là đã hoàn toàn đồng ý và phải thực hiện đúng với các điều khoản và quy định của Diễn đàn.


Quy định 2: Quyền và nghĩa vụ nhà tuyển dụng


 •          Điều 2.1: Nhà tuyển dụng có quyền đăng tin tuyển dụng miễn phí lên trang Diễn đàn sau khi đã đăng ký tài khoản NTD và khai báo các thông tin cần thiết như quy định ở Điều 1.1.

 •          Điều 2.2: Nhà tuyển dụng có quyền xóa tin đã đăng bằng cách liên hệ với nhân viên của Diễn đàn để được hỗ trợ.

 •          Điều 2.3: Nhà tuyển dụng phải tuôn thủ các quy định đăng tin của Diễn đàn gồm:


 1.                          Điều 2.3.1: Nội dung tin đăng phải phù hợp với ngành nghề tuyển dụng. Đăng đúng thông tin mô tả, yêu cầu công việc và thông tin liên hệ ở đúng vị trí yêu cầu.

 2.                          Điều 2.3.2: Thông tin đăng tuyển viết bằng tiếng việt có dấu hoặc tiếng anh, viết đúng chính tả, câu chữ rõ ràng, dễ hiểu, không sử dụng các ký tự đặc biệt %$*@...

 3.                          Điều 2.3.3: Không đăng lặp lại một tin có nội dung tương tự nhau mà chưa hết hạn tuyển dụng, liên tục trong khoảng thời gian (hàng ngày, hàng tuần…) trong cùng một hoặc nhiều ngành nghề. Nếu quá 1 tin giống nhau, Diễn đàn sẽ loại tin. Nếu tiếp tục đăng lại liên tục, Diễn đàn sẽ khóa tài khoản mà không cần báo trước. Điều này được áp dụng với tất cả các NTD trên Diễn đàn kể cả NTD có phí và miễn phí.

 4.                           Điều 2.3.4: Người đăng tin tuyển dụng phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng thông tin công ty, liên hệ ( địa chỉ, số điện thoại, email…). Không được spam tin với hình thức dùng một tài khoản để đăng các thông tin công ty, vị trí tuyển dụng khác nhau hoặc lợi dụng mua tài khoản của Diễn đàn để đăng tin tuyển dụng cho công ty khác, bán lại vị trí tin đăng của Diễn đàn cho công ty khác với giá rẻ hơn. Để tránh tình trạng một số các trung tâm môi giới, lừa đảo đăng tin nhằm trục lợi và hoạt động bất hợp pháp ảnh hưởng thương hiệu Diễn đàn nếu Diễn đàn phát hiện bất cứ tài khoản nào đăng ký nhằm mục đích này, chúng tôi sẽ khóa vĩnh viễn, công khai thông tin và thông báo ứng viên mà không cần báo trước.
 5.             
 6.                           Điều 2.3.5: Chức danh công việc phải đúng vị trí tuyển dụng (ví dụ: tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing…), không được thay thế bằng tên người tuyển dụng, tên công ty hay sử dụng những từ ngữ thu hút, lôi kéo như “HOT HOT, GẤP GẤP GẤP…”,

 7.                           Điều 2.3.6: Nội dung tin phải đúng với nhu cầu và yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Không dùng ký tự lạ, từ ngữ mang tính lôi kéo, gây tò mò, giật gân. Không đăng những thông tin trái với thuần phong mỹ tục, trái với quy định của Pháp luật Việt Nam.
 8.               
 9.                           Điều 2.3.7: Không lợi dụng đăng tin tuyển dụng để chèn thêm các thông tin nhằm mục đích SEO, PR, quảng cáo các sản phẩm khác.

 10.                           Điều 2.3.8: NTD có nhu cầu tuyển dụng thật sự sẽ nghiêm túc trong việc cung cấp thông tin giới thiệu công ty, thông tin liên hệ (email công ty, số điện thoại cố định…) để ứng viên dễ dàng ứng tuyển và tạo sự tin tưởng.


Quy định 3: Các thông tin tuyển dụng bị cấm tại Diễn đàn.

            

              Điều 3.1Diễn đàn có quyền đóng tất cả thông tin tuyển dụng vi phạm những quy định có trong điều 2.


              Điều 3.2Diễn đàn có quyền loại bỏ, cấm vĩnh viễn những thông tin tuyển dụng, tài khoản công ty mà người dùng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, trục lợi, làm trái quy định của pháp luật mà không cần báo trước.


Quy định 4: Các điều khoản chung


                 Điều 4.1.  Điều khoản với trẻ nhỏ Chúng tôi không cho phép người dưới 13 tuổi làm thành viên của Diễn đàn. Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ với quản trị.


                 Điều 4.2. Chỉnh sửa hoặc xóa thông tin Tài khoản Diễn đàn cung cấp tính năng chỉnh sửa thông tin tài khoản thông qua trang cá nhân của bạn. Bạn có thể yêu cầu đóng hoặc xóa bỏ tài khoản của bạn bằng cách liên hệ với BQT Diễn đàn. Nội dung hoặc các dữ liệu mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi không nằm trong tài khoản cá nhân của bạn, chẳng hạn tin bạn đã đăng hoặc dữ liệu về thông tin công ty, thông tin cá nhân bạn, có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi hay một số các trang tìm kiếm khác (nếu có) ngay cả khi tài khoản và thông tin của bạn đã bị xóa.


                 Điều 4.3. Thay đổi điều khoản Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của Quy định này cho phù hợp với điều kiện thực tế. Chúng tôi sẽ thông báo về những thay đổi lớn bằng cách đặt thông báo trên trang của chúng tôi hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ e-mail mà bạn đã cung cấp và được đặt trong thiết lập người dùng của bạn.


                 Điều 4.4Diễn đàn, với toàn quyền hạn của mình và vào bất cứ lúc nào được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang việc làm này bao gồm bất kỳ khoản mục nào mà không cần báo trước.


                 Điều 4.5: Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng Diễn đàn sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.


                 Điều 4.6. Từ chối bảo đảm Chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn về việc bảo mật những thông tin khi bạn đăng ký thành viên trên Diễn đàn. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.


                 Điều 4.7. Sự đồng ý của bạn Khi sử dụng dịch vụ của Diễn đàn, bạn mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Quy định này. Muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ support@khatvongsong.vn. Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ luật pháp Việt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam . Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của Diễn đàn.


                  Điều 4.8. Thông tin tài khoản Trong trường hợp Nhà tuyển dụng phát hiện có thông tin tuyển dụng, thông tin tài khoản trên trang Diễn đàn nhưng nhận thấy đó không phải là thông tin chính xác, không phải là thông tin của công ty. Quý công ty vui lòng liên hệ với Diễn đàn và xác thực thông tin (Xác thực thông tin bằng cách gửi email từ email của công ty hoặc số điện thoại của công ty). Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng, Diễn đàn sẽ hợp tác kiểm tra thông tin và giải quyết sớm nhất tránh những ảnh hưởng không đáng có mà công ty gặp phải (nếu có).


                  Điều 4.9. Thông tin liên hệ Nếu bạn có thắc mắc về Quy định, vui lòng bấm vào đây để liên hệ với quản trị. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0905.8888.90.


Diễn đàn mong muốn hướng tới một môi trường tin cậy, NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT. Vì vậy, những quy định BQT Diễn đàn đã đưa ra rất mong nhận được sự đồng thuận của Quý công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng một trang việc làm thật sự có giá trị!

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI