Ra mắt ứng dụng tư vấn sức khỏe miễn phí Udoctor

By Admin - 8/1/16 203 0

  1. Thông qua ứng dụng có tên gọi Udoctor được cài đặt trên smartphone, tablet chạy iOS và Android, người dùng có thể đặt câu hỏi liên quan đến sức khỏe và được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

   [​IMG]
   Udoctor có giao diện dễ sử dụng. Ảnh: Nguyên Đức.
   Sau hơn 2 tháng thử nghiệm, ngày 7/1/2016, NOVAON đã chính thức ra mắt Udoctor - Ứng dụng hỏi bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí chạy trên nền tảng iOS và Android.

   Theo số liệu thống kê của Công ty PwC Việt Nam, hiện Việt Nam chỉ đạt tỷ lệ 7,61 bác sĩ/1 vạn dân. Đây là con số thấp hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực và trên thế giới, đồng thời bên cạnh đó sự phân bố cán bộ y tế giữa các vùng, miền không đồng đều.

   Trước thực tế đó, Tập đoàn Internet NOVAON đã cho ra mắt ứng dụng Udoctor nhằm góp phần giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức mỗi khi có nhu cầu tư vấn sức khoẻ, được các bác sĩ tư vấn, đưa ra những lời khuyên kịp thời.

   Sau hơn 2 tháng thử nghiệm, hiện Udoctor đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đội ngũ bác sĩ và người dùng.

   Đại diện NOVAON cho hay, ứng dụng Udoctor là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích được với các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, Android có kết nối Internet thông qua 3G, Wi-Fi…
   Udoctor cho phép người dùng đặt câu hỏi đến bác sĩ, tra cứu dữ liệu thông tin hỏi - đáp ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Qua đó những băn khoăn của người dùng về mọi vấn đề sức khoẻ và các bệnh lý được giải đáp một cách trực tiếp.

   Một câu hỏi của người dùng đưa ra có thể sẽ được rất nhiều bác sĩ tham gia tư vấn để cung cấp những thông tin đa chiều và hữu ích nhất.

   Udoctor cũng có ứng dụng dành riêng cho bác sĩ để xử lý trả lời được chuyên biệt, thuận tiện và nhanh chóng. Các câu hỏi của người dùng được hệ thống chuyển đến các bác sĩ có chuyên môn phù hợp. Do đó, các bác sĩ luôn sẵn sàng trả lời về những vấn đề mà chính họ cũng đang quan tâm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, thêm cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ khác.

   Udoctor hiện đang là Top 1 trên Google Play và App Store về lĩnh vực sức khoẻ tại Việt Nam, có hơn 1000 bác sĩ từ hơn 20 chuyên khoa tham gia hệ thống, trong đó hơn 9% bác sĩ là trưởng phó khoa các bệnh viện lớn, 75% bác sĩ trên 5 năm kinh nghiệm, hơn 20.000 tư vấn sức khoẻ đã diễn ra trên hệ thống, mỗi ngày đáp ứng hơn 250 lượt tư vấn.

   Theo ông Nguyễn Minh Quý, CEO Tập đoàn Internet NOVAON, Tập đoàn này đặt mục tiêu đến hết năm 2016 ứng dụng Udoctor sẽ có 1 triệu người dùng tại Việt Nam.
   Theo ICT
    
   Đang tải...

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI