skip to main content

Rửa tay xong, người đàn ông “tiện thể” lấy luôn chai rửa tay khô của chung cư cất vào ô tô gây phẫn nộ

Clip được đăng tải lên mạng ghi lại cảnh một người đàn ông trộm chai nước rửa tay khô của chung cư rồi mang cất vào ô tô khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc...

8:48:58 12/03/2020

8

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Clip được đăng tải lên mạng ghi lại cảnh một người đàn ông trộm chai nước rửa tay khô của chung cư rồi mang cất vào ô tô khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip người đàn ông trộm chai nước rửa tay khô cạnh thang máy chung cư khiến bao người xôn xao bàn tán.

Người đăng tải đoạn clip bức xúc viết: “Khu chung cư em mới quyên góp ít tiền mua vài chai rửa tay nhằm phòng chống dịch Covid-19 thế mà bác cướp đi trong gang tấc. Người nhà bác nào khuyên trả lại cho khu em nhé!”.

Người đàn ông dùng nước rửa tay khô tại thang máy

Theo đó, nhằm phòng bệnh Covid-19, cạnh thang máy của chung cư đặt lọ gel rửa tay khô để cư dân sát khuẩn khi tiếp xúc những vật dụng công cộng. Một người đàn ông trung niên cũng sử dụng dung dịch rửa tay khô tại đây.

Tuy nhiên, sau một hồi quan sát thấy xung quanh vắng vẻ, người này nhanh tay lấy luôn cả lọ dung dịch mang về ô tô của mình.

Được biết, sự việc xảy ra tại một chung cư ở Hà Nội.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất nhiều người bàn tán xôn xao. Đa số đều chỉ trích và lên án kịch liệt về hành vi cũng như ý thức của người đàn ông này. Số khác thì cho rằng ban Quản lý chung cư nên trích xuất camera để tìm ra danh tính người này nhằm cảnh cáo, làm gương cho những ai có ý định “xấu xí” như trên.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên dân mạng bức xúc với một hành vi vô ý thức như vậy. Trước đó vào đầu tháng 2, một người đàn ông trộm chai nước rửa tay trong thang máy chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (Q.7, TP.HCM) cũng đã từng bị chỉ trích rất gay gắt.

Rửa tay xong, người đàn ông "tiện thể" lấy luôn chai rửa tay khô của chung cư cất vào ô tô gây phẫn nộ

Hình ảnh người đàn ông giấu chai nước rửa tay vào cạp quần phía sau

Không chỉ có vậy, ngày 6/2, tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội cũng xảy ra một trường hợp tương tự. Sự việc đó đã được Ban quản trị của chung cư nhắc nhở trên Fanpage chung cư để cảnh báo đến cư dân.

Hiện sự việc trên vẫn đang được người dùng mạng xôn xao bình luận.

Minh Khôi

Nguồn: https://afamily.vn/rua-tay-xong-nguoi-dan-ong-tien-the-lay-luon-chai-rua-tay-kho-cua-chung-cu-cat-vao-o-to-gay-phan-no-20200310120243979.chn

Hoặc xem tại link gốc: Bao Afamily

Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh nữ tiếp viên hàng không dỗ dành cháu bé trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam “tránh dịch”

Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh nữ tiếp viên hàng không dỗ dành cháu bé trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam “tránh dịch”

"Khi hỏi nói chuyện với bà của cháu, bà nói do lo sợ dịch bệnh lây lan bên châu Âu nên bố mẹ gửi con về ông bà ngoại ở Hải Phòng và nhờ ông bà chăm... Xem chi tiết: Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh nữ tiếp viên hàng không dỗ dành cháu bé trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam “tránh dịch”

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Bạn biết chưa?