skip to main content

Thanh niên ở bẩn đỉnh cao, nhìn vô chỉ biết rùng mình: Thế này cũng sống được sao hả trời?

Nhìn căn phòng ngập ngụa trong rác của thanh niên này, nhiều người chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm, không biết anh chàng đã xoay sở như thế nào để có thể ...

13:29:31 02/11/2019

25

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Nhìn căn phòng ngập ngụa trong rác của thanh niên này, nhiều người chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm, không biết anh chàng đã xoay sở như thế nào để có thể sinh hoạt được trong căn phòng ấy.

Vẫn biết rằng “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, thế nhưng nhiều người vẫn không ý thức được để dọn dẹp nơi ăn, chốn ở của mình. Bởi lý do đó nên đã có không ít những trường hợp nổi như cồn trên MXH vì ở bẩn, rác ngập trong phòng không có chỗ đặt chân. Thanh niên đến từ dưới đây chính là ví dụ.

“Không tin vào mắt mình nữa các bạn ạ. Cứ nghĩ những căn phòng như vậy chỉ có trong tưởng tượng thôi. Nhưng hôm nay không mình mới chứng ở ngoài đời. Thật sự người sống trong căn phòng này không biết nên so sánh với con gì nữa. Đi sửa vệ sinh máy lạnh thuê mà mùi bốc lên chịu không nổi luôn“, người đăng bài bóc phốt thanh niên này chia sẻ.

Thanh niên ở bẩn đỉnh cao, nhìn vô chỉ biết rùng mình: Thế này cũng sống được sao hả trời?

Không ai tin nổi đây là căn phòng mà một thanh niên đang sống có thể bẩn tới mức này

Đính kèm theo đó là loạt hình ảnh chứng minh anh chàng đó thực sự xứng đáng lọt top… cao thủ ở bẩn. Trong căn phòng có diện tích khá nhỏ là cảnh tượng quần áo bừa bộn, đồ ăn thức uống vứt tùm lum dưới đất, sàn nhà cũng cáu bẩn như thể 3 năm chưa được lau dọn.

Khung cảnh như “ổ chuột” này khiến nhiều người hãi hùng. Mọi người đều không hiểu rốt cuộc phải dũng cảm như thế nào mới có thể sinh sống trong không gian toàn rác là rác như thế. Một số khác thậm chí còn không tin đây là phòng cho người ở, mà chắc là nhà hoang.

Thanh niên ở bẩn đỉnh cao, nhìn vô chỉ biết rùng mình: Thế này cũng sống được sao hả trời?
Thanh niên ở bẩn đỉnh cao, nhìn vô chỉ biết rùng mình: Thế này cũng sống được sao hả trời?

Cả không gian như một bãi rác mini

Bên dưới bài đăng là hàng loạt những bình luận ngán ngẩm từ cư dân mạng. Mọi người đều hy vọng những hình ảnh này là chủ post chụp từ căn phòng không người ở đã lâu chứ không phải thực sự là không gian sống hiện tại của ai đó.

– Sao có thể sinh hoạt giữa bãi rác như thế này được nhỉ?

– Tình trạng các trai xinh gái đẹp ra ngoài thì lồng lộn, ở nhà thì lôi thôi hóa ra càng ngày càng nhiều…

– Nhìn ảnh sợ thiệt chứ, mấy bạn sống như vậy không phải xấu mặt khi bị bóc phốt đâu mà cái chính là ảnh hưởng sức khỏe ấy!

– Ăn với ở, sinh hoạt mà thiếu nề nếp thì nó còn ảnh hưởng đến nhiều cái khác nữa.

theo Helino

Nguồn: https://soha.vn/thanh-nien-o-ban-dinh-cao-nhin-vo-chi-biet-rung-minh-the-nay-cung-song-duoc-sao-ha-troi-20191101183547254.htm

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Gây quỹ để đi tình nguyện vùng cao

Gây quỹ để đi tình nguyện vùng cao

Những ngày cuối năm, đâu đó lại thấy các cô, cậu sinh viên (SV) bán những cây bút, quyển sổ, khăn giấy ở công viên để góp tiền gây quỹ cho Chiến dị...

Bạn biết chưa?