Chân Dung

Truy tặng bằng khen cho dân quân tử vong khi cứu cầu

Truy tặng bằng khen cho dân quân tử vong khi cứu cầu
Rate this post

Ban thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định truy tặng bằng khen, UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định) truy tặng giấy khen cho dân quân trẻ tử vong khi cứu cầu máng khỏi bị lũ giật sập.

Truy tặng bằng khen cho dân quân tử vong khi cứu cầu - Ảnh 1.

Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định Lương Đình Tiên trao bằng khen cho cha an Phạm Duy Quang – Ảnh: KIM THOA

Ngày 14-12, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định đã quyết định truy tặng bằng khen cho anh Phạm Duy Quang, 26 tuổi, dân quân xã Hoài Thanh (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) vì đã có hành động dũng cảm cứu tài sản của Nhà nước và nhân dân trong mưa lũ.

Chiều cùng ngày, anh Lương Đình Tiên – phó bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định – đã trao bằng khen này cho ông Phạm Văn Trai, cha anh Quang.

Anh Tiên đã gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên gia đình anh Quang sớm vượt qua mất mát to lớn này. Trước đó, UBND huyện Hoài Nhơn cũng đã truy tặng giấy khen cho anh Quang về hành động dũng cảm bảo vệ tài sản Nhà nước khi khắc phục hậu quả mưa lũ. UBND huyện cũng trao tặng gia đình anh sổ tiết kiệm 20 triệu đồng.

Như Tuổi Trẻ Online đã phản ánh, sáng 11-12, trong khi cùng đồng đội đẩy lục bình cứu cầu máng ở xã Hoài Thanh theo điều động của Ban chỉ huy quân sự xã, anh Quang đã ngã xuống nước và bị lũ cuốn tử vong.

DUY THANH

ADSS Quảng Cáo
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + 5 =

Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
To Top