Unsung hero [Vietsub] - Anh hùng thầm lặng

By KVS - 6/1/16 475 0

  1. Một thế giới tươi đẹp tràn đầy niềm hạnh phúc và những hành động đầy ý nghĩa. Thế giới luôn cần những người như anh ấy.Bạn nghĩ sao về điều này?

   Hạnh phúc đôi khi không phải là có thật nhiều tiền mà bạn cảm thấy bằng lòng và yêu cuộc sống, yêu những người xung quanh.
   Một clip Thái có tên Unsung Hero (Người hùng thầm lặng) vừa xuất hiện cách đây ít ngày nhưng đã gây xúc động mạnh với hàng triệu cư dân mạng.   [​IMG]
   Clip với lời dẫn: “Có bao giờ bạn tự hỏi ‘Trong cuộc sống, bạn mong muốn điều gì nhất?’, có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao một số người có rất nhiều, rất nhiều tiền nhưng vẫn không có niềm vui? Clip này không phải là câu trả lời cho bạn. Nhưng nó có thể là một điểm khởi đầu để giúp bạn có thể tìm câu trả lời cho mình”.

   Clip kể về cuộc sống của một anh chàng trẻ tuổi, tuy anh không phải là người giàu có về tiền bạc, không phải là người nổi tiếng, thậm chí cuộc sống của anh đôi khi còn rất khó khăn khi trong ví còn vài ba đồng bạc lẻ. Vậy nhưng, anh sẵn sàng mỗi ngày rút ra một tờ tiền trong số tiền ít ỏi của mình để giúp một đứa trẻ ăn xin có thể đi học, anh thầm lặng treo trước cửa nhà bà cụ một nải chuối mỗi khi đi làm về, anh nhanh tay giúp cô bán hàng kéo xe, nhường ghế cho cô công nhân trên xe buýt hay vui vẻ chia phần cho một chú chó nhỏ.

   Và thứ anh nhận về đó là hạnh phúc, đó là cảm giác vỡ òa khi nhìn thấy đứa bé ngày nào cắp sách đến trường, là nụ cười của bà bán rong, là cái ôm chân tình của bác hàng xóm…

   Anh là một người vô danh, là một người nghèo nhưng những gì anh “cho” khiến anh giàu có hơn bất kỳ ai.

   Clip mang lại những cảm xúc êm đềm và một bài học quý giá cho chúng ta: Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi chúng ta biết sẻ chia với mọi người. Chúng ta có thể mải mê kiếm tiền, mải mê theo đuổi những thứ xa vời nhưng cuối cùng, điều chúng ta mong muốn nhất vẫn là nụ cười, là niềm vui. Thế giới đẹp hơn nhờ những điều bình dị. Vậy còn bạn, bạn đã tìm cho mình câu trả lời bạn mong muốn điều gì trong cuộc sống này nhất hay chưa?

   Biết là clip, nhưng vẫn tin đời thật sẽ có thêm nhiều người như vậy!

   PV Đất Việt
    
   Đang tải...

ĐỒNG HÀNH CHÚNG TÔI